07:50 ICT Thứ tư, 15/07/2020
TRANVANDUAN gửi đến HĐSP (tranvanduan@lethuy.edu.vn): Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19-5- 1890 * 19-5-2020) (Lúc: 04.05.2019 08:01)                     HĐSP TH số 1 Hồng Thủy gửi đến Đội tuyển BĐ VN (tranvanduan@lethuy.edu.vn): HĐSP Trường TH số 1 Hồng Thủy và 90 triệu con tim Việt Nam chúc đội tuyển bóng đã Việt Nam vô địch AFF cup 2018 (Lúc: 11.12.2018 09:42)                     Tập thể HS Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy gửi đến Tập thể HĐSP (thso1hongthuy.edu.vn): Nhân ngày 20-11, thay mặt các em học sinh xin gửi đến quý thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc. (Lúc: 26.08.2015 02:59)                     BGH +BCH CĐ gửi đến HĐSP (@thso1hongthuy.edu.vn): Nhân dịp 20-11, Admin Chúc HĐSP hạnh phúc trong cuộc sống- cách tân, sáng tạo trong phương pháp, hiệu quả trong công việc. (Lúc: 18.11.2014 07:51)                     Nam công gửi đến Chị em phụ nữ (@thso1hongthuy.edu.vn): Nhân dịp 8-3-2016,anh em nam công xin chúc chị em vui vẻ, hạnh phúc (Lúc: 21.10.2014 07:18)                     

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

1
1
1
1
1

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 13

Máy chủ tìm kiếm : 1

Khách viếng thăm : 12


Hôm nayHôm nay : 547

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 30889

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 5388542

Trang nhất » Tin Tức » CÔNG ĐOÀN

27/7

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 5 NĂM HỌC 2017-2018

ĐV, LĐ tập trung nâng cao chất lượng dạy học, tăng cường phụ đạo học sinh chưa hoàn thành các kĩ năng. Kết hợp dạy bài mới vừa ôn luyện những kĩ năng còn yếu của học sinh chuẩn bị KTĐK cuối năm và chuyển giao chất lượng lớp 5 đạt kết quả cao

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 10 NĂM HỌC 2017-2018

Triển khai đầy đủ các nhiệm vụ trọng tâm, 4 chương trình hành động sát đúng thực tế. Đưa Nghị quyết vào thực tế cuộc sống. Động viên lực lượng đoàn viên tham gia tích cực vào các hoạt động.Tích cực duy trì truyền thống đoàn kết, cùng nhau xây dựng Công đoàn theo các tiêu chí Công đoàn vững mạnh xuất sắc.BCHCĐ tiến hành bồi dưỡng nghiệp vụ cho BTTND.Triển khai đầy đủ các nhiệm vụ trọng tâm, 4 chương trình hành động sát đúng thực tế. Đưa Nghị quyết vào thực tế cuộc sống. Động viên lực lượng đoàn viên tham gia tích cực vào các hoạt động, tích cực duy trì truyền thống đoàn kết, cùng nhau xây dựng Công đoàn theo các tiêu chí Công đoàn vững mạnh xuất sắc .

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN THÁNG 9 NĂM HỌC 2017-2018

Cùng chi bộ, lãnh đạo nhà tr¬ường triển khai đầy đủ các văn bản, công văn của Bộ, Sở, Phòng giáo dục Lệ Thủy về thực hiện nhiệm vụ năm học. Phát động phong trào thi đua "Dạy tốt - Học tốt”Đoàn viên cần có ý thức tự bồi d¬ưỡng chuyên môn nghiệp vụ, nắm chắc phư¬ơng pháp dạy học VNEN, CNGD, Đan Mạch, kĩ năng soạn bài, điều chỉnh nội dung dạy học, đánh giá học sinh theo TT 22.Tổ chức tốt công tác rà soát xây dựng quy trình dạy học, tổ chức cho cán bộ, đoàn viên thực hiện bàn bạc, thảo luận định mức phấn đấu, các chỉ tiêu về chất l¬ượng các kĩ năng, danh hiệu học sinh, danh hiệu cán bộ giáo viên, nhân viên chuẩn bị cho hội nghị CB-VC đầu năm.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2017-2018

Tiếp tục tổ chức thực hiện tốt Nghị quyết Đại hội Công đoàn; chăm lo đời sống, đại diện bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp, chính đáng của NGNLĐ; đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước giai đoạn 2015-2020 và các cuộc vận động; tích cực tham gia hoạt động chuyên môn, tham gia quản lý nhà nước và phản biện xã hội; tích cực đổi mới nội dung hoạt động công đoàn, phát triển đoàn viên, đào tạo, tập huấn, bồi dưỡng cán bộ công đoàn, xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của ngành trong năm học mới.

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHƯC THÀNH CÔNG SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2016-2017

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHƯC THÀNH CÔNG SƠ KẾT HỌC KÌ 1 NĂM HỌC 2016-2017

Mới ngày nào đó dự lễ khai giảng đón chào năm học mới,thế mà giờ đây một học kì đã trôi qua. Hôm nay, ngày 07 tháng 01 thầy và trò Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy long trọng, náo nức và hồ hởi tổ chức lễ sơ kết học kỳ 1 năm học

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY NĂM HỌC 2016-2017

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY NĂM HỌC 2016-2017

Thực hiện nhiệm vụ năm học 216-2017, được sự chị đạo của công đoàn ngành và chi bộ nhà trường, chiều ngày 24 tháng 9 năm 2016, công đoàn trường TH số 1 Hồng Thủy tiến hành Hội nghị để đánh giá hoạt động của công đoàn năm học 2015-2016 và thảo luận phương hướng hoạt động năm học 216-2017.Hội nghị đã thảo luận với không khí thân thiện, cởi mở nhưng tích cực và nghiêm túc về những điểm mạnh cần phát huy, những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm học qua và những biện pháp để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn trong năm học tới.

“ THƯ VIỆN XANH ” SỐ 1 HỒNG THỦY

Mô hình “Thư viện xanh” qua một quãng thời gian ấp ủ, đồng chí Hiệu trưởng, Nguyễn Thị Cẩm, quyết định biến nó thành hiện thực sau chuyến tham quan các đơn vị bạn, đặc biệt là trường Tiểu học Đồng Mỹ.

HOA HỒNG CHO NGÀY 8-3

HOA HỒNG CHO NGÀY 8-3

Ngày Quốc tế Phụ nữ 8.3 là ngày "trọng đại" của phụ nữ trên toàn thế giới. Chúng ta hãy dành dịp này để tôn vinh "một nửa thế giới" bởi hơn ai hết phụ nữ hiện đại là những người tuyệt vời với bao nhiêu trách nhiệm và phận sự trong gia đình lẫn trong xã hội. Một vài câu chuyện vui buồn xung quanh ngày phụ nữ 8/3 ở Việt Nam có thể sẽ giúp những người chồng, người con quan tâm hơn nữa tới những người vợ, người mẹ của họ.

LỊCH SỬ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

LỊCH SỬ NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8-3 VÀ KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Hàng năm, cứ đến ngày 8/3, phụ nữ trên toàn thế giới trong đó có phụ nữ Việt Nam chúng ta tổ chức kỷ niệm ngày quốc tế của giới mình. Với nước ta, ngày 8/3 còn là ngày kỷ niệm cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng - hai vị nữ anh hùng dân tộc. Chúng ta hãy cùng nhau ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 các bạn nhé.

NIỀM VUI CỦA EM TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

NIỀM VUI CỦA EM TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC

Đó là tâm trạng chung, niềm vui chung của tất cả các em học sinh Tiểu học trên toàn Tỉnh trong ngày 4 tháng 3 năm 2016. Ngày mà tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình long trọng tổ chức “ Ngày hội học sinh Tiểu học” cho tất cả các em. Đến với ngày hội, tất cả các em được ca hát, được thể hiện mình trên tinh thần chơi mà học, học mà chơi.

Tọa đàm giao lưu kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2015.

Tọa đàm giao lưu kỷ niệm ngày thành lập hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10/2015.

Phụ nữ Việt Nam thời nào cũng vậy – Luôn mang trong mình những phẩm chất cao quí mà Bác Hồ đã từng trao tặng “ Anh hùng – Bất khuất – Trung hậu – Đảm đang”. Ở bất cứ cương vị nào, phụ nữ cũng phát huy được vai trò, sức mạnh, sự khéo léo vốn có của mình.

SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

SỰ RA ĐỜI CỦA HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM

Phụ nữ Việt Nam vốn sinh ra trong một đất nước với nền văn minh nông nghiệp, dựa trên nền tảng nghề trồng lúa nước và thủ công nghiệp nên phụ nữ Việt Nam đã trở thành lực lượng lao động chính. Bên cạnh đó, nước ta luôn luôn bị kẻ thù xâm lược, luôn phải đối mặt với thiên tai. Từ thực tế đó mà người phụ nữ Việt Nam có bản sắc phong cách riêng: họ là những chiến sĩ chống ngoại xâm kiên cường dũng cảm; là người lao động cần cù, sáng tạo, thông minh; là người giữ vai trò đặc biệt quan trọng trong việc giữ gìn, phát triển bản sắc và tinh hoa văn hoá dân tộc; là những người mẹ dịu hiền, đảm đang, trung hậu đã sản sinh ra những thế hệ anh hùng của dân tộc anh hùng.

VỀ VỚI MÁI TRƯỜNG VANG TIẾNG HÒ KHOAN

VỀ VỚI MÁI TRƯỜNG VANG TIẾNG HÒ KHOAN

Đó là một ngôi trường khiêm nhường nép mình bên đường quốc lộ. Dẫu là một ngôi trường còn khá khó khăn về cơ sở vật chất, về điều kiện kinh tế của người dân nhưng nơi đây tiếng cười, tiếng hát của thầy của trò luôn ngân vang da diết

TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015- 2016

TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN NĂM HỌC 2015- 2016

Sáng ngày 25 tháng 9 năm 2015 công đoàn trường TH số ! Hồng Thủy tiến hành Hội nghị công đoàn năm học 2015- 2016. Tham dự Hội nghị có đông đủ CBGVCNVC là đoàn viên Công đoàn nhà trường. Đồng chí Trần Văn Duẩn - Chủ tịch Công đoàn đã đánh giá tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2014- 2015 và triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác Công đoàn năm học 2015- 2016. Báo cáo tổng kết đã khẳng định, trong năm học qua công đoàn đã bám sát được các định hướng nhiệm vụ chính trị của ngành, thực hiện tốt các chức năng và nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn:

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN THAM QUAN

CẢM NHẬN SAU CHUYẾN THAM QUAN

Trong không khí cả nước đang sôi nổi chào mừng kỷ niệm 40 năm Giải phóng Sài Gòn 30/4 và Quốc tế Lao động 1/5. Giữa cái nắng gay gắt của gió lào cát trắng miền Trung. Nhằm tạo điều kiện cho cán bộ, nhân viên, đoàn viên trong công đoàn nhà trường học hỏi thêm kinh nghiệm, có điều kiện khám phá vẻ đẹp của quê hương đất nước đồng thời có thêm niềm vui sau những giờ lao động căng thẳng. Công đoàn và Nhà trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức cho cán bộ và nhân viên trong nhà trường chuyến đi tham quan học hỏi 3 ngày 2 đêm với các điểm đến là: Ngũ Hành Sơn (Đà Nẵng) nơi hội tụ các tinh hoa về con người và núi rừng thiên nhiên. Bà Nà Hills (Đà Nẵng) đường lên tiên cảnh và cuối cùng đó là danh thắng Chùa Thiên Mụ ( Huế).

KẾ HOẠCH THAM QUAN

Thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ nhiệm kì 2014-2015 ; sự nhất trí của đoàn viên – lao động công đoàn về việc tham quan trong đợt 30/4; được sự thống nhất của chi bộ, BGH trường , BCH công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ lên kế hoạch tham quan như sau:


Các tin khác

1, 2  Trang sau