13:53 ICT Thứ hai, 18/11/2019

Trang nhất » Tin Tức » CÔNG ĐOÀN

KẾ HOẠCH THAM QUAN

Thứ hai - 13/04/2015 13:43
Thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ nhiệm kì 2014-2015 ; sự nhất trí của đoàn viên – lao động công đoàn về việc tham quan trong đợt 30/4; được sự thống nhất của chi bộ, BGH trường , BCH công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ lên kế hoạch tham quan như sau:
CÔNG ĐOÀN GD-ĐT LỆ THUỶ       CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
CÔNG ĐOÀN TH SỐ 1 HỒNG THUỶ                Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Hồng Thuỷ, ngày 25 tháng 4 năm 2015
KẾ HOẠCH THAM QUAN NHÂN DỊP 30/4/2015

Thực hiện Nghị quyết đại hội công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ nhiệm kì 2014-2015 ; sự nhất trí của  đoàn viên – lao động công đoàn về việc tham quan  trong đợt 30/4; được sự thống nhất của chi bộ, BGH trường , BCH công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ lên kế hoạch tham quan  như sau:
I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU:
1. Mục đích:
- Tạo không khí vui tươi sôi nổi trong tập thể lao động nhà trường trong dịp 30/4. Tạo tâm thế vui khỏe thoải mái để đoàn viên lao động.
- Là dịp để đoàn viên quan sát học hỏi tăng thêm thế giới quan về kinh tế, văn hóa, xã hội, du lịch,... và con người ở những nơi đoàn tham quan đến.
- Hoàn thành kế hoạch tham quan theo Nghị quyết Đại hội công đoàn  đã đề ra.
2. Yêu cầu:
- Toàn thể đoàn viên của công đoàn sắp xếp việc gia đình để tham gia chuyến tham quan đầy đủ.
- Tạo điều kiện, động viên các đồng chí hợp đồng ngắn hạn tham gia cùng chuyến tham quan.
- Tất cả các thành viên tham quan chấp hành đầy đủ nội quy của chuyến tham quan theo kế hoạch.
II. THỜI GIAN VÀ ĐỊA ĐIỂM THAM QUAN:
1. Thời gian: 03 ngày từ 28 đến 30/4/2015
2. Địa điểm: Bà Nà Hill
III. LỘ TRÌNH CỦA CHUYẾN THAM QUAN:
1. 06 giờ 30 phút ngày 28/4/2015: Tất cả thành viên đoàn tập trung tại sân trường TH số 1 Hồng Thuỷ. 07 giờ 05 phút xe bắt đầu xuất phát. (Các đoàn viên tự túc bữa ăn sáng ở nhà).
                      Quảng Bình – Đà Nẵng - Huế - Quảng Bình

IV. PHÂN CÔNG NHIỆM VỤ CÁC THÀNH VIÊN:
1. Đ/c Nguyễn Thị Cẩm – Hiệu trưởng: Trưởng đoàn tham quan
2. Đ/c Trần  Văn Duẩn   –  CTCĐ: Phó trưởng đoàn
3. Đ/c Phạm Thị Hồng Lệ – BCHCĐ: Thủ quỹ
Tất cả đoàn viên: Thành viên của đoàn
V. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:
1. Đ/c Nguyễn Thị Cẩm – Trưởng đoàn: Phụ trách chung, chỉ đạo đoàn tham quan.
2. Đ/c Trần  Văn Duẩn   - Phó trưởng đoàn: Lên kế hoạch, dự trù kinh phí, lộ trình cho chuyến tham quan. Lập danh sách đoàn tham quan .
3. Đ/c Phạm Thị Hồng Lệ – BCHCĐ: Thủ quỹ: Phụ trách tài chính. Liên lạc với các đoàn viên lao động để nắm thông tin chính xác về số lượng thành viên tham quan. Thông báo giờ giấc đi lại, chăm lo việc ăn uống, nghỉ ngơi của đoàn.
4. Các thành viên:
- Góp ý cho lãnh đạo đoàn điểm ăn, nghỉ trong chuyến đi nếu thành viên nào đã thông thuộc lộ trình tham quan như đã đề ra.
- Chuẩn bị đầy đủ các điều kiện để chăm lo sức khỏe trong chuyến tham quan.
- Các đ/c lao động hợp đồng nếu tham gia phải nộp đủ kinh phí như các thành viên khác, trừ những khoản nhà trường hỗ trợ.
- Ai có người thân tham gia phải báo cho lãnh đạo đoàn xem xét, nếu đủ số chỗ ngồi trên xe thì không được tham gia. Nếu đi được phải nộp đủ các khoản như thành viên của đoàn.
VI. NỘI QUY THAM QUAN:
Để đảm bảo an toàn và hiệu quả cho chuyến tham quan du lịch, mọi thành viên tham gia đoàn phải chấp hành đúng lộ trình của chuyến đi, chấp hành sự điều hành của trưởng đoàn và các phó trưởng đoàn. Khi muốn thay đổi lộ trình phải do trưởng đoàn quyết định.
Các thành viên không được tự ý tách khỏi đoàn, trường hợp đặc biệt muốn rời xa đoàn phải báo cáo trưởng đoàn, khi được phép mới đi và phải đảm bảo an toàn và cam kết trở lại đúng hẹn.
Về kính phí ăn ở, đi lại trọn gói theo tuor, ăn ngủ tập trung theo đoàn, nam ngủ riêng, nữ ngủ riêng. Các chi phí phát sinh ngoài nguồn chung của đoàn các thành viên phải tự chi trả.
VII. KINH PHÍ CỦA CHUYẾN THAM QUAN.
- Tổng số tiền chi phí tham quan theo dự tính:36.000.000 đồng theo dự trù kinh phí.
BCH công đoàn sẽ xin nhà trường và công đoàn hỗ trợ  một phần số tiền . Nếu còn thiếu yêu cầu đoàn viên, lao động  đóng góp thêm.
* Lưu ý:
- Tất cả các thành viên theo dõi giờ giấc thông báo của đoàn để thực hiện đúng khỏi lỡ lộ trình của đoàn.
- Các thành viên đoàn tham quan mang theo giấy chứng minh nhân dân để tiện cho việc đăng kí khách sạn.
- Kế hoạch được trình trước các thành viên theo dõi để thực hiện. Các tổ trưởng, phó tổ công đoàn có trách nhiệm thông báo đến tận đoàn viên của tổ mình.
- Đoàn viên nào có người thân hoặc bạn bè có điều kiện mà ở gần các điểm tham quan thì liên hệ giao lưu với đoàn. Nếu hỗ trợ được thêm cho đoàn thì càng tốt.

Tác giả bài viết: Trần Văn Duẩn

Từ khóa: công đoàn
Lê Thị Hiệp - 13/04/2015 13:52
phần cuối cùng của mục VII được đó anh.