07:41 ICT Thứ ba, 16/07/2019
TRANVANDUAN gửi đến HĐSP (tranvanduan@lethuy.edu.vn): Thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 129 năm ngày sinh của Bác (19-5- 1890 * 19-5-2019) (Lúc: 04.05.2019 08:01)                     HĐSP TH số 1 Hồng Thủy gửi đến Đội tuyển BĐ VN (tranvanduan@lethuy.edu.vn): HĐSP Trường TH số 1 Hồng Thủy và 90 triệu con tim Việt Nam chúc đội tuyển bóng đã Việt Nam vô địch AFF cup 2018 (Lúc: 11.12.2018 09:42)                     Tập thể HS Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy gửi đến Tập thể HĐSP (thso1hongthuy.edu.vn): Nhân ngày 20-11, thay mặt các em học sinh xin gửi đến quý thầy cô giáo lời tri ân sâu sắc. (Lúc: 26.08.2015 02:59)                     BGH +BCH CĐ gửi đến HĐSP (@thso1hongthuy.edu.vn): Nhân dịp 20-11, Admin Chúc HĐSP hạnh phúc trong cuộc sống- cách tân, sáng tạo trong phương pháp, hiệu quả trong công việc. (Lúc: 18.11.2014 07:51)                     Nam công gửi đến Chị em phụ nữ (@thso1hongthuy.edu.vn): Nhân dịp 8-3-2016,anh em nam công xin chúc chị em vui vẻ, hạnh phúc (Lúc: 21.10.2014 07:18)                     

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

1
1
1
1
1

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 11


Hôm nayHôm nay : 540

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 17849

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4553369

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

19/5
Bác Hồ – Kết tinh hồn dân tộc

Bác Hồ – Kết tinh hồn dân tộc

Bác Hồ – Người đã dành trọn cuộc đời, tâm huyết của mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Người đã mãi đi xa, nhưng hình ảnh về một lãnh tụ vĩ đại, đáng kính, được nhân loại biết đến và kính nể thì mãi vĩnh hằng trong trái tim mỗi thế hệ người Việt Nam chúng ta và bạn bè quốc tế. Bác Hồ – một con người giản dị, nhưng toát lên linh hồn của cả một dân tộc.

Vĩnh biệt Đại tướng Lê Đức Anh - Vĩnh biệt một cuộc đời lừng lẫy

Vĩnh biệt Đại tướng Lê Đức Anh - Vĩnh biệt một cuộc đời lừng lẫy

Đúng vào những ngày tháng Tư đặc biệt của dân tộc, đồng đội dang rộng vòng tay nghĩa tình đón ông về với một thế giới khác - nơi mà mọi yêu - ghét, đúng - sai, vinh quang - khổ ải… đều được soi chiếu trong ánh sáng của từ tâm, thanh khiết, thế giới của những người hiền.

Đại tướng Lê Đức Anh - 'Tà Sáu Việt Nam' của nhân dân Campuchia

Đại tướng Lê Đức Anh - 'Tà Sáu Việt Nam' của nhân dân Campuchia

Nhắc đến Đại tướng Lê Đức Anh, chúng ta nhớ tới những công lao to lớn của ông với Đảng, nhà nước, quân đội và nhân dân trong suốt hai cuộc kháng chiến chống ngoại xâm, trong cuộc chiến đấu bảo vệ hai đầu biên giới và sau đó là thời kỳ đổi mới của đất nước.Nhưng không thể không nhắc đến những gì mà "Tà Sáu" (ông Sáu - tiếng Khmer) đã làm, đã để lại cho đất nước Campuchia, sau nhiều năm tháng đảm nhiệm trọng trách là người thay mặt Đảng, Nhà nước và quân đội trực tiếp giúp bạn.

Đại tướng Lê Đức Anh: Một trái tim nhân hậu, chân tình

Đại tướng Lê Đức Anh: Một trái tim nhân hậu, chân tình

Chủ tịch nước Lê Đức Anh là một nguyên thủ sống giản dị, ông lấy đó làm niềm vui. Tôi nhớ rõ những chiếc áo khoác mùa đông màu ghi sáng, ở cổ tay bắt đầu sờn nhưng Đại tướng vẫn dùng. Ngay cả những việc nhỏ trong cuộc sống hằng ngày như đèn cầu thang ban ngày không tắt, Đại tướng cũng nhắc nhở: "Điện nước là của nhà nước, của nhân dân, mình dùng phải tiết kiệm". Tôi may mắn được phục vụ Đại tướng khi ông đã nghỉ hưu và thấy rằng ông luôn một lòng đau đáu vì đất nước, vì nhân dân.

Ý nghĩa ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ý nghĩa ngày Giải phóng miền Nam thống nhất đất nước 30/4 và lịch sử ngày Quốc tế Lao động 1/5

Ngày 30/4/1975, đại thắng mùa xuân đã làm thất bại hoàn toàn cuộc chiến tranh xâm lược và ách thống trị thực dân mới của đế quốc Mỹ ở miền Nam, giải phóng hoàn toàn miền Nam, kết thúc vẻ vang cuộc chiến tranh cứu nước lâu dài nhất, khó khăn nhất và vĩ đại nhất trong lịch sử chống ngoại xâm của nhân dân ta. Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ IV tháng 12/1976 đánh giá: “Năm tháng sẽ trôi qua nhưng thắng lợi của nhân dân ta trong sự nghiệp chống Mỹ, cứu nước

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I HỒNG THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2019

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I HỒNG THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2019

Tháng 3 – Tháng ba với với sắc xuân đang còn tràn ngập. Trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 08/3/2019 Công Đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức long trọng buổi Tọa đàm thật ấm cúng cũng tại Văn phòng nhà trường. Đồng chí Lê Thị Mỹ Thương phó chủ tịch Công Đoàn - Trưởng Ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ , ôn lại các truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ , đồng thời đánh giá lại những kết quả đã đạt được của hoạt động nữ công – công đoàn thời gian qua và triển khai các hoạt động trong thời gian tiếp nối.

NIỀM VUI CỦA EM TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019

NIỀM VUI CỦA EM TRONG NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC NĂM HỌC 2018-2019

Đó là tâm trạng chung, niềm vui chung của tất cả các em học sinh Tiểu học trên toàn Tỉnh trong ngày 21 tháng 2 năm 2019. Ngày mà tất cả các trường Tiểu học trên địa bàn tỉnh Quảng Bình long trọng tổ chức “ Ngày hội học sinh Tiểu học” cho tất cả các em. Đến với ngày hội, tất cả các em được ca hát, được thể hiện mình trên tinh thần chơi mà học, học mà chơi.

NGÀN LỜI TRI ÂN…

NGÀN LỜI TRI ÂN…

Năm nào cũng vậy, khi không khí náo nức của ngày khai trường vừa kịp lắng xuống thì chúng ta lại vui mừng cố gắng lập nhiều thành tích chào mừng ngày lễ tôn vinh các thầy cô giáo – ngày 20-11. Có một câu danh ngôn đã nói rằng: “ Nếu người kĩ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành, lớn lên”.

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018-2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC NĂM 2018-2019

Trong không khí thi đua sôi nổi của những ngày đầu năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT Huyện Lệ Thủy , Chi bộ Nhà trường , chiều ngày 21/9/2018 trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2018-2019.

HỘI NGHỊ CÔNG ĐOÀN CƠ SỞ TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY NĂM HỌC 2018-2019

Thực hiện nhiệm vụ năm học 218-2019, chiều ngày 14 tháng 9 năm 2018, công đoàn trường TH số 1 Hồng Thủy tiến hành hội nghị để đánh giá hoạt động của công đoàn năm học 2017-2018 và thảo luận phương hướng hoạt động năm học 218-2019.Hội nghị đã thảo luận với không khí thân thiện, cởi mở nhưng tích cực và nghiêm túc về những điểm mạnh cần phát huy, những tồn tại hạn chế cần khắc phục trong năm học qua và những biện pháp để thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của công đoàn trong năm học tới.

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

MÙA THU NGÀY KHAI TRƯỜNG

Thu về mang đến cho đất trời những cơn mưa thu dìu dịu, những bông hoa cúc rực rỡ cũng vừa kịp gửi lời chào tạm biệt đến những cánh phượng vĩ cuối mùa. Hè chính thức khép lại, thu sang - đất trời “chùng chình” thay áo mới. Lòng người cũng xốn xang trong khoảnh khắc chuyển giao dịu dàng ấy của đất trời. Đặc biệt với học sinh Lệ Thủy niềm vui chào đón năm học mới đến cùng niềm vui ăn Tết Độc Lập nên tháng 9 bao giờ cũng là tháng đặc biệt trong năm. Hòa trong không khí náo nức và rộn ràng ấy, trường TH số 1 Hồng Thủy cũng long trọng tổ chức buổi lễ khai giảng năm học mới: năm học 2018 – 2019 với thật nhiều cảm xúc.

THÁNG NĂM VỀ, NHỚ NGÀY SINH NHẬT BÁC

THÁNG NĂM VỀ, NHỚ NGÀY SINH NHẬT BÁC

Trong những ngày Tháng Năm lịch sử, mỗi người dân Việt Nam đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác kính yêu với tấm lòng trân trọng, biết ơn và thành kính. Đã 49 năm Bác đi xa nhưng sự nghiệp, tư tưởng và tấm gương đạo đức vĩ đại, sáng ngời của Người vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc.

BÀI VIẾT CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC NHÂN KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

BÀI VIẾT CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC NHÂN KỈ NIỆM NGÀY GIẢI PHÓNG MIỀN NAM

Nhân dịp kỷ niệm 43 năm Ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018), Chủ tịch nước Trần Đại Quang có bài viết “Phát huy sức mạnh của ý chí thống nhất đất nước và khát vọng hòa bình trong sự nghiệp đổi mới, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc”. BBT trân trọng giới thiệu bài viết của Chủ tịch nước Trần Đại Quang.

SỰ RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CỦA GIÁO DỤC LỆ THỦY

SỰ RA ĐỜI VÀ Ý NGHĨA NGÀY SÁCH VIỆT NAM 21/4 VÀ CÁC HOẠT ĐỘNG HƯỞNG ỨNG CỦA GIÁO DỤC LỆ THỦY

Trong đời sống tinh thần của mỗi chúng ta, sách là sản phẩm văn hóa tinh thần, là kho tàng tri thức đóng vai trò rất quan trọng, là người thầy vĩ đại thắp sáng trong mỗi chúng ta nguồn tri thức vô tận. Dạy cho chúng ta cách sống, cách làm người, hướng tới những giá trị nhân văn cao cả. Có thể nói sách là những người bạn gần gũi chia sẻ mọi niềm vui, nỗi buồn của mỗi người. Và đọc sách đã trở thành một nhu cầu cần thiết không thể thiếu của mỗi con người.

TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” Ở TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY

TƯNG BỪNG “NGÀY HỘI ĐỌC SÁCH” Ở TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY

Trong đời sống tinh thần, cuốn sách tốt được coi như một người bạn tốt giúp ta học tập, rèn luyện mở mang trí tuệ hiểu biết, dẫn dắt ta vào những chỗ sâu sắc, bí ẩn của thời gian từ sông ngòi, núi rừng cho tới vũ trụ bao la, đưa ta vào những thế giới như Thiên Hà hoặc cực nhỏ như thế giới của những cô tiên trong truyện cổ tích. Sách đưa ta vượt qua thời gian để tìm về với những biến cố lịch sử xa xưa với những trang lịch sử oanh liệt của một thời dựng nước, giữ nước của các vị anh hùng

GD LỆ THỦY: THÀNH CÔNG Ở HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH 2018

GD LỆ THỦY: THÀNH CÔNG Ở HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG CẤP TỈNH 2018

Thực hiện kế hoạch năm học 2017 – 2018, từ ngày 03/4 đến 06/4/2018 Sở GD&ĐT Quảng Bình đã tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh lần thứ XIV, Hội khỏe lần này đã thu hút hơn 1.800 vận động viên tham gia với đủ 8 môn thi đấu, cụ thể gồm: Bóng chuyền; Bóng đá nam TH, THCS; Bóng bàn; Bơi lội; Điền kinh; Cầu lông; Cờ vua; Đá cầu. Tham gia tại Hội khỏe Phù đổng cấp tỉnh lần thứ XIV, đoàn thể thao Phòng GD&ĐT huyện Lệ Thủy tham gia đủ 8 môn thi đấu với 155 vận động viên, hơn 40 huấn luyện viên, nhân viên, ban chỉ đạo.

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỰ HÀO CÓ HỌC SINH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG BƠI LỘI CẤP TỈNH

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỰ HÀO CÓ HỌC SINH ĐẠT HUY CHƯƠNG VÀNG BƠI LỘI CẤP TỈNH

Trước đây, học sinh của trường TH số 1 Hồng Thủy hầu như không có vận động viên tham gia thi đấu môn bơi lội bởi một lẽ học sinh biết bơi rất hiếm chứ đừng nói là bơi giỏi. Những tấm huy chương của bộ môn này hầu hết dành cho những kình ngư đến từ vùng giữa, hằng ngày được tắm và bơi trên dòng Kiến Giang thơ mộng. Nhưng những năm gần đây, nhà trường đã tìm mọi cách khắc phục khó khăn, tìm ra những biện pháp cụ thể để dần dần đưa học sinh và phụ huynh đến gần hơn với bộ môn này.

LỆ THỦY: SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ DẠY BƠI AN TOÀN CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG

LỆ THỦY: SƠ KẾT 01 NĂM THỰC HIỆN KẾ HOẠCH PHÒNG CHỐNG ĐUỐI NƯỚC VÀ DẠY BƠI AN TOÀN CHO HỌC SINH PHỔ THÔNG

Sáng ngày 30/3/2018, Phòng GD&ĐT Lệ Thủy, Quảng Bình đã sơ kết 01 năm thực hiện kế hoạch phòng chống đuối nước và dạy bơi an toàn cho học sinh phổ thông. Tham gia hội thảo có các đồng chí đại diện Sở GD&ĐT Quảng Bình, đại diện các phòng ban huyện Lệ Thủy, đại diện tổ chức Golden West cùng tất cả các đồng chí Hiệu trưởng 03 bậc học và giáo viên dạy thể dục trên địa bàn huyện.

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY VỚI NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY VỚI NGÀY HỘI “THIẾU NHI VUI KHỎE, TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN”

Nhằm tuyên truyền, giáo dục cho thiếu nhi truyền thống 87 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; khơi dậy niềm tự hào, ý chí quyết tâm thi đua học tập và rèn luyện, phấn đấu trở thành người đoàn viên thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh của thiếu niên trong nhà trường. Đồng thời tạo sân chơi lành mạnh để các em được giao lưu, tích cực tập luyện thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe; phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo trong các hoạt động

Những hiểu biết cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Những hiểu biết cơ bản về Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh

Đoàn TNCS Hồ Chí Minh là tổ chức chính trị-xã hội của thanh niên Việt Nam, do Đảng Cộng sản Việt Nam và chủ tịch Hồ Chí Minh sáng lập, lãnh đạo và rèn luyện Huy hiệu Đoàn:Ý nghĩa: Biểu thị sức mạnh, ý chí của thanh niên Việt Nam, tính xung kích của tuổi trẻ trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.Cờ Đoàn:Nền đỏHình chữ nhật, chiều rộng bằng hai phần 3(2/3) chiều dài.Ở chính giữa có huy hiệu Đoàn.Đường kính huy hiệu bằng hai phần 5(2/5) chiều dài cờ.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7  Trang sau 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh hoạt động

HỘI NGHỊ CBVC 2018-2029
8 photos | 1651 view
KHAI GIẢNG
10 photos | 1807 view
HOẠT ĐỘNG THƯ VIỆN 17-18
10 photos | 2358 view

>>Xem tất cả<<

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

tô tượng


Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng
Name: Nguyễn Thị Cẩm
Quản trị website
Name: Trần Văn Duẩn