04:41 ICT Thứ hai, 16/12/2019

HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY

Thứ năm - 26/09/2019 10:16
HỘI NGHỊ CÁN BỘ,CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY

Hòa trong không khí tưng bừng đón chào năm học mới, vào lúc 14h ngày 25/9/2019, trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức năm học 2019-2020.
Đến dự và chỉ đạo hội nghị có:
 Đồng chí: Lê Đức Lãnh, Nguyễn Xuân Trường - Chuyên viên phòng GD&ĐT Lệ Thủy.
 Đồng chí Lê Văn Ngoan - Chủ tịch mặt trận UBND xã Hồng Thủy, cùng đại diện các ban ngành chính quyền địa phương, Hội cha mẹ học sinh của tất cả các khối lớp. Có cô giáo Nguyễn Thị Cẩm - nguyên BT Chi bộ - HT nhà trường cùng với các đ/c đại diện BGH trường Mầm non, trường THCS HồngThuỷ cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, công nhân viên nhà trường.
   Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, thầy giáo Trần Văn Duẩn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo tổng quát những kết quả đạt được trong năm học 2018-2019 và thông qua bản phương hướng kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 -2020.

Thầy giáo Trần Văn Duẩn – BTCB, HTNT - đọc báo cáo tổng kết năm học 2018 – 2019
                           và kế hoạch nhiệm vụ năm học 2019 – 2020

Trường TH số 1 Hồng Thủy được sự quan tâm, chỉ đạo của phòng GDĐT Lệ Thủy, sự chăm lo, ưu ái của chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh, bằng nổ lực vượt bậc của tập thể giáo viên, công nhân viên chức nhà trường, năm học vừa qua Nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng tự hào.
Phương hướng hoạt động năm học 2019- 2020:
Nội dung trọng tâm:
- Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng tích cực hóa hoạt động học tập của học sinh, lấy hoạt động học của học sinh làm trung tâm, hướng đến phát triển năng lực và phẩm chất người học.
- Đa dạng hóa các hình thức tổ chức dạy học, gắn giáo dục nhà trường với thực tiễn.
- Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lí giáo dục
- Nâng cao chất lượng phổ cập GDTH- XMC và xây dựng trường chuẩn quốc gia, kiểm định chất lượng, công tác truyền thông về giáo dục tiểu học.
Phấn đấu cuối năm:
Đối với tập thể:
- Duy trì Trường đạt Chuẩn Quốc gia mức độ I
- Nhà trường: Tập thể lao động xuất sắc
- Trường học thân thiện, học sinh tích cực: xuất sắc
- ANTTTH: Đạt
- Thư viện: Xuất sắc; Thiết bị: Tốt
- Trang thông tin điện tử: xuất sắc
- Đánh giá CSGD: Duy trì mức độ 3
Đối với cá nhân:
- CSTHCS: 3/23 đ/c
- LĐTT: 80% CB, VC.
    Hội nghị cũng đã được thông qua báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân do đồng chí Lê Thị Mỹ Thương – Trưởng ban Thanh tra nhân dân trình bày.
    Nhằm duy trì và phát huy những kết quả đã đạt được trong năm học mới, hội nghị đã được nghe những kinh nghiệm quý báu của các tham luận đến từ các giáo viên trong nhà trường.
Tham luận của giáo viên
    Hội nghị cũng đã nhận được sự chỉ đạo sát sao, sự đóng góp ý kiến chân thành, thiết thực và bổ ích của các đại biểu đến tham gia hội nghị.
    Thay mặt Ban Đại diện CMHS, Đảng ủy - UBND xã Hồng Thủy, thay mặt PGD-ĐT Lệ Thủy, đ/c Nguyễn Du và đ/c Lê Đức Lãnh và đ/c Nguyễn Văn Mỡi đã ghi nhận, biểu dương những thành tích đạt được của tập thể hội đồng sư phạm nhà trường trong năm học qua; đồng thời nhấn mạnh những nhiệm vụ chủ yếu, những định hướng mà nhà trường cần thực hiện trong năm học mới. Nhà trường đã tiếp thu một cách nghiêm túc và cam kết sẽ hoàn thành tốt chỉ tiêu nhiệm vụ trong năm học 2019- 2020 đã đề ra.
Phát biểu của đại biểu
     Trong hội nghị này cũng đã thông qua Quy chế phối hợp hoạt động và ký cam kết giữa BGH và BCH Công đoàn trường.
    Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc và hiệu quả trên tinh thần phát huy dân chủ, tập trung trí tuệ của cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường, Hội nghị Cán bộ - viên chức năm học 2019-2020 của trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã kết thúc  trong sự vui mừng, phấn khởi và sự quyết tâm cao cho nhiệm vụ trong năm học 2019-2020 hứa hẹn nhiều thành công tốt đẹp.

Chúng tôi - cán bộ, giáo viên, nhân viên của trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy sẽ cùng chung sức, đồng lòng thực hiện thắng lợi mọi nhiệm vụ của năm học mới  để mái trường số 1 Hồng Thủy luôn thắm mãi ngàn hoa.

Tác giả bài viết: Lê Thị Bền