CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I HỒNG THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2019

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I HỒNG THỦY VỚI HOẠT ĐỘNG KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 08/3/2019
Tháng 3 – Tháng ba với với sắc xuân đang còn tràn ngập. Trong niềm vui hân hoan của những ngày đầu xuân Kỷ Hợi, sáng ngày 08/3/2019 Công Đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức long trọng buổi Tọa đàm thật ấm cúng cũng tại Văn phòng nhà trường. Đồng chí Lê Thị Mỹ Thương phó chủ tịch Công Đoàn - Trưởng Ban Nữ công ôn lại lịch sử ngày Quốc tế phụ nữ , ôn lại các truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam qua các thời kỳ , đồng thời đánh giá lại những kết quả đã đạt được của hoạt động nữ công – công đoàn thời gian qua và triển khai các hoạt động trong thời gian tiếp nối.
Cũng tại buổi tọa đàm đồng chí Nguyễn Du Trưởng BCH Hội phát biểu và tặng hoa đồng thời tặng chị em trong Công đoàn bài thơ: Mẹ của anh.
 

 
Tiếp nối đồng chí Trần Văn Duẫn Chủ tịch Công đoàn lên phát biểu cảm tưởng , tặng chị em bài thơ thật ý nghĩa và tặng bó hoa tươi thắm gửi đến các chị em trong Công đoàn.
 
 
Đồng chí Nguyễn Thị Cẩm – Bí thư chi bộ - HT nhà trường  đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà  mà nữ công đã đạt được.
 
 

 
Tiếp đến, trận giao hữu bóng đá của các chị nữ công tổ 1, 2 và tổ 3, 4, 5. Trận giao hữu diễn ra trong vòng 60 phút với 2 hiệp. Kết quả cuộc thi đấu giữa hai tổ ngang sức , ngang tài nhưng cuối cùng đã tìm ra được 1 đội xuất sắc nhất để trao giải “Cúp Vàng” cho tổ 1,2. Xin chúc mừng chị em tổ 1,2 đã rất xuất sắc trong trận đấu.
 
 
 

 
 
Cuộc vui nào cũng có hồi kết của nó. Sau thời gian giao lưu bóng đá, chị em nữ công  lại quây quần bên mâm cơm liên hoan. Nhìn những gương mặt ai ai cũng vui tươi, tràn đầy niềm vui và niềm hạnh phúc. Đây chính là động lực để chị em nữ công của Công Đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy hoàn thành tiếp nhiệm vụ của năm học.
Chúc các chị có một  ngày thật vui và ý nghĩa! Hẹn các chị em nữ công vào mồng 08 tháng 3 năm sau nhé!
 
                                                                    
 

 

Tác giả bài viết: GV: Trương Thị Minh

Nguồn tin: @thso1hongthuy.edu.vn