01:50 ICT Thứ sáu, 22/11/2019

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 4820896

CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LIÊN HIỆP PHỤ NỮ VIỆT NAM 20 – 10

Thứ hai - 21/10/2019 09:12

Suốt 84 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng Bà Triệu đoàn kết, vượt khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Ngày nay, người phụ nữ Việt Nam đã và đang tự khẳng định mình ở trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, xứng đáng là người phụ nữ “Tự tin- Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”. Những lời ca, tiếng hát cũng được cất lên để chúc mừng chị em phụ nữ trong công đoàn.
  Nhân dịp kỷ niệm 84 năm thành lập Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam, chiều ngày 18 tháng 10 năm 2014, công đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy tổ chức buổi tọa đàm ấm áp, thân mật để cùng trò chuyện, ôn lại lịch sử về truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam. Đến dự buổi tọa đàm có đồng chí Trần Văn Duẩn, bí thư chi bộ - hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể các đồng chí đoàn viên công đoàn trong nhà trường.
Mở đầu buổi tọa đàm, đ/c Phạm Thị Hồng Lệ – UVBCH công đoàn  ôn lại truyền thống của người phụ nữ Việt Nam. Trong suốt chiều dài lịch sử dựng nước và giữ nước, hình ảnh người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng - Bất khuất - Trung hậu - Đảm đang” đã trở thành biểu tượng cao đẹp. Suốt 84 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, Hội LHPN Việt Nam đã vận động các tầng lớp phụ nữ phát huy truyền thống con cháu Bà Trưng Bà Triệu đoàn kết, vượt khó khăn, đạt được những thành tích đáng trân trọng trong học tập, lao động, công tác, đóng góp sức lực và trí tuệ cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ đất nước. Ngày nay, người phụ nữ Việt Nam đã và đang tự khẳng định mình ở trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội, xứng đáng là người phụ nữ  “Tự tin- Tự trọng - Trung hậu - Đảm đang”.  Những lời ca, tiếng hát cũng được cất lên để chúc mừng chị em phụ nữ trong công đoàn.
Đồng chí Trần Văn Duẩn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu ý kiến, ghi nhận những đóng góp to lớn của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy nói riêng, mong chị em hãy ra sức phấn đấu hơn nữa để hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đồng chí cũng gửi đến toàn thể chị em những lời chúc tốt đẹp nhất nhân ngày 20 - 10. Tiếp theo là phần thi bóng đá giữa hai tổ 1, 2 và 3, 4, 5. Đây là phần thi kịch tính nhất. Chất lượng giải năm nay được đánh giá rất cao. Sau trận đấu với tỉ số hòa 1-1. Hai đội bước vào lượt sút luân lưu cân não, cuối cùng kết quả hòa trong tiếng vỗ tay reo hò của khán giả. Buổi tọa đàm kết thúc nhưng niềm vui, tiếng cười còn đọng lại mãi.
         Cảm ơn các anh em nam công, cảm ơn CĐ trường TH số 1 Hồng Thủy đã tổ chức cho chị em chúng tôi một ngày thật ý nghĩa. Và chúng tôi hiểu rằng cần phải luôn luôn cố gắng phấn đấu học tập và rèn luyện để nâng cao nhận thức, bồi dưỡng kĩ năng sống, tu dưỡng rèn luyện phẩm chất đạo đức, xứng đáng là người “giữ ngọn lửa ấm” trong mỗi gia đình, đồng thời góp phần vào sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước.

Tác giả bài viết: Lê Thị Hải

Từ khóa: việt nam, phụ nữ