22:20 ICT Chủ nhật, 04/10/2015
BGH trường gửi đến Tập thể HĐSP, HS (thso1hongthuy.edu.vn): Năm học mới -Quyết tâm mới- Thắng lợi mới. (Lúc: 06.09.2015 09:44)                     BGH nhà trường gửi đến Tập thể HĐSP (thso1hongthuy.edu.vn): Năm học mới: Đoàn kết - Tự tin - Thắng lợi (Lúc: 26.08.2015 02:59)                     BGH +BCH CĐ gửi đến HĐSP (@thso1hongthuy.edu.vn): Nhân dịp 20-11, Admin Chúc HĐSP hạnh phúc trong cuộc sống- cách tân, sáng tạo trong phương pháp, hiệu quả trong công việc. (Lúc: 18.11.2014 07:51)                     Nam công gửi đến Chị em phụ nữ (@thso1hongthuy.edu.vn): Nhân dịp 20 -10,anh em nam công xin chúc chị em vui vẻ, hạnh phúc (Lúc: 21.10.2014 07:18)                     Admin gửi đến Tập thể HĐSP (@thso1hongthuy.edu.vn): Năm học mới: 2014-2015. Tập thể HĐSP Trường TH số 1 Hồng Thủy: "Đoàn kết- Sáng tạo- Tự tin-Chiến thắng". (Lúc: 22.09.2014 08:10)                     BGH gửi đến Tập thể GV-HS (@thso1hongthuy.edu.vn): Hoa đào nở, chim én về, mùa xuân lại đến. Chúc một năm mới: nghìn sự như ý, vạn sự như mơ, triệu sự bất ngờ, tỷ lần hạnh phúc (Lúc: 05.09.2013 02:26)                     

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

1
1
1
1
1

Hỗ trợ trực tuyến

1
Hiệu trưởng

Name: Nguyễn Thị Cẩm
Quản trị website

Name: Trần Văn Duẩn

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 8


Hôm nayHôm nay : 2270

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 9663

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2738951

Trang nhất » Tin hoạt động của các tổ chức đoàn thể » Công đoàn

Chào mừng năm học mới

BÁO CÁO SƠ KẾT HOẠT ĐỘNG CÔNG ĐOÀN

Thứ tư - 27/02/2013 21:52
  I. ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH ĐƠN VỊ VÀ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, LAO ĐỘNG.
  * Thuận lợi :
   -Tổng số CB CNV LĐ: 29     Nữ :  26
   -Tổng số đoàn viên: 23        Trong đó: Nữ: 21
   - HĐNH: 06
- Đảng viên: 13     ; Nữ:  13
 - Trình độ chuyên môn:
   + Đại học : 15  ;  CĐ:  10   ;  Trung cấp: 4
 - Trình độ ngoại ngữ:  Trình độ A,B : 24
 - Trình độ tin học (chứng chỉ A): 29
  - Đội ngũ được ổn định có đủ số lượng GV đứng lớp : 14/14 lớp, trong đó có 6 GV dạy chuyên các môn ( Âm nhạc, MT, TD, TNXH, khoa, Sử, Địa. Đội ngũ đoàn kết, có tinh thần, ý thức trách nhiệm cao trong các hoạt động nhà trường, công đoàn.
   - Công đoàn đã tổ chức Đại hội nhiệm kì 2012- 2015  bầu ra BCH mới có đủ năng lực để chỉ đạo các hoạt động do Đại hội đề ra.Riêng năm  học 2012- 2013 có những khó khăn cơ bản như sau:
  * Khó khăn :
- Số lượng GV HĐNH chiếm tỉ lệ khá đông nên việc tiếp cận đổi mới phương pháp dạy học và làm công tác nâng cao chất lượng còn nhiều hạn chế.
- Tỉ lệ lớp học một buổi/ ngày chiếm tỉ lệ cao( 6 lớp) nên việc làm chất lượng gặp nhiều khó khăn; GV phải phụ đạo ngoài giờ nhưng không được hưởng chế độ làm thêm.
.  II. ĐÁNH GIÁ KẾT QUẢ THỰC HIỆN 4 CHƯƠNG TRÌNH. NHIỆM VỤ HOẠT ĐỘNG VÀ CÁC NỘI DUNG VĂN BẢN CHỈ ĐẠO CỦA CÔNG ĐOÀN GIÁO DỤC LỆ THUỶ.
   1. Chương trình 1 : Chăm lo ,bảo vệ lợi ích hợp pháp chính đáng, chăm lo đời sống nhà giáo lao động trong đơn vị :
  1.1: Những việc đã làm và tham gia xây dựng, thực hiện các chế độ chính sách của đơn vị:
  - BCH công đoàn đã tham gia xây dựng quy chế dân chủ, quy chế phối hợp giữa công đoàn với nhà trường,  quy chế chi tiêu nội bộ, các nội quy sinh hoạt chuyên môn, đoàn thể trong nhà trường.Vì vậy mọi hoạt động trong nhà trường và các đoàn thể dều có quy cũ và nền nếp.
  - Phối hợp với chuyên môn kiểm tra việc thực hiện chế độ theo NĐ 116, NĐ 54 kịp thời; đảm bảo mọi chế độ của đoàn viên lao động đều thực hiện đầy đủ.
 - Thường xuyên triển khai phổ biến các chế độ chính sách, Pháp Luật đến tận đoàn viên lao động trong các đợt sinh hoạt công đoàn và chuyên môn: Luật Thuế thu nhập cá nhân, Luật CBCC, Luật Bình đẳng giới…
  1.2: Kết quả chăm lo, bảo vệ lợi ích hợp pháp, chính đáng chính đáng của đoàn viên lao động; xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, đoàn kết trong đơn vị.
  - BCH nắm bắt chế độ tham mưu, phối hợp với nhà trường để giải quyết chế độ cho đoàn viên : Tiền lương, trợ cấp, tăng lương, làm thêm giờ kịp thời.
   Học kì này có : + 06 đ/c đề nghị tăng lương ,trong đó có 03 đ/c chuyển lương hết tập sự ; có 1đ/c được công đoàn cấp trên hỗ trợ từ “quỹ mái ấm công đoàn” để xây nhà với tổng số tiền: 23 000 000đ và hoàn thành bàn giao vào tháng 11.
   - Nhân ngày 20/10 Công đoàn tổ chức kỉ niệm toạ đàm gặp mặt dâu rễ để lại ấn tượng tốt đẹp cho người tham gia.
   - Công đoàn phối hợp với các nhà trường trên địa bàn tổ chức kỉ niệm long trọng, có ý nghĩa ngày nhà giáo Việt Nam 20-11 và tặng quà cho mỗi đoàn viên lao động 250 000đ/ người .    
    - Công đoàn tổ chức thăm hỏi Đoàn viên ốm đau hiếu hỉ kịp thời phần nào đã động viên đoàn viên yên tâm công tác.
    - Tổng số lượt người được thăm hỏi: 11
    - Tổng số tiền: 1 194 000đ
   Quỹ tham quan công đoàn đã xét cho 02 đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn vay với tổng số tiền : 4 triệu đồng.
    - Công đoàn mua bóng chuyền , cầu lông tổ chức luyện tập vào các ngày thứ tư , sáu và đã tạo được phong trào TDTT trong công đoàn.
     - Công đoàn phối hợp với nhà trường mua đủ 6 loại báo, xây dựng tủ sách pháp luật theo quy định. Tất cả đoàn viên thực hiện đọc báo mạng, báo viết thường xuyên nên đã cập nhật tin tức kịp thời và tích lũy được kiến thức có ích phục vụ trong quá trình giảng dạy.
     - Việc phân công đội ngũ phù hợp với năng lực sở trường của từng cá nhân nên đã phát huy khả năng của mỗi người với nhiệm vụ được giao.Làm tốt công tác chăm lo đến đời sống của đoàn viên lao động nên đội ngũ đoàn kết,có ý thức xây dựng tập thể và tinh thần trách nhiệm cao. 
Quan tâm công tác bảo hộ lao động và an toàn vệ sinh lao động trường học   Mỗi đoàn viên lao động thực hiện tốt công tác phòng chống cháy nỗ, PCCLB; phong trào an toàn giao thông; trật tự an toàn trong đơn vị.  
Công tác đảm bảo an toàn vệ sinh lao động gắn với phong trào  "Xanh-sạch-đẹp"; phong trào "Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực"; gắn với tiêu chuẩn xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia đã tạo được môi trường giáo dục thân thiện; khuôn viên trường khang trang sạch, đẹp.
             2. Chương trình 2 :Xây dựng nâng cao phẩm chất đạo đức nghề nghiệp ,trình độ chuyên môn nghiệp vụ của nhà giáo và CBQL...
      2.1: Tổ chức tuyên truyền, phổ biến  các chủ trương , chính sách của Đảng và nhà nước; các nghị quyết của công đoàn cấp trên. Tuyên truyền các phong trào thi đua, các cuộc vận động lớn của quê hương đất nước.
    - Đầu năm học và trong các lần họp HĐSP, sinh hoạt định kì của công đoàn,  Công đoàn đã phối hợp với nhà trường tổ chức cho Đoàn viên học tập nhiệm vụ năm học và các văn bản chỉ đạo của cấp trên, phổ biến tuyên truyền các chủ trương chính sách của Đảng, Pháp luật của Nhà nước; nhân các ngày lễ lớn 2/ 9, 20/11, 22/12 kết hợp tuyên truyền các cuộc vận động và các phong trào thi đua: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh “., " Mỗi thầy cô giáo là tấm gương tự học và sáng tạo",... 100%  đoàn viên nắm bắt nội dung ,yêu cầu các văn bản chỉ thị, nghị quyết của cấp trên thực hiện đầy đủ, nghiêm túc.
  2.2. Các hoạt động nâng cao phẩm chất đạo đức Nhà giáo và nâng cao trình độ năng lực nghiệp vụ.
  - Thường xuyên quán triệt vận động đoàn viên thực hiện nghiêm túc các quy định của cơ quan văn hóa và những việc CBVC không được làm; trau dồi phẩm chất đạo đức của người thầy giáo , nghiêm cấm việc xúc phạm nhân cách học sinh; thực hiện tốt cuộc vận động " Kỉ cương ,tình thương, trách nhiệm".
  - Tổ chức cho đoàn viên được thao giảng, tham gia sinh hoạt chuyên môn liên trường. Đẩy mạnh ứng dụng CNTT trong các tiết thao giảng , trong soạn bài, trong công tác quản lý. Đến nay có trên 95% đoàn viên lao động đã khai thác và ứng dụng CNTT trong quản lý và dạy học khá thành thạo.Phong trào làm thêm đồ dùng dạy học và khai thác sử dụng thiết bị dạy học đã góp phần đổi mới PPDH trong các tiết lên lớp khá hiệu quả. Công tác dự giờ, tự bồi dưỡng được đoàn viên lao động thực hiện thường xuyên nên chất lượng dạy học  được nâng lên rõ rệt so với dầu năm( nhất là đối với GVHĐNH).
 - Đầu năm phối hợp với chuyên môn phân công đội ngũ phù hợp với năng lực sở trường, trình độ CM của từng cá nhân nên đã phát huy khả năng của mỗi người với nhiệm vụ được giao; hạn chế nhiệm vụ lệch chuyên môn.
  - Phối hợp với CM triển khai và thường xuyên kiểm tra việc dạy học theo nhóm đối tượng, theo chuẩn KTKN đã kịp thời điều chỉnh được phương pháp dạy học cho GV. Thông qua hội thi GVDG cấp trường cũng là dịp để GV học hỏi được kinh nghiệm của đồng nghiệp để nâng cao tay nghề.Ngoài ra công đoàn đã tạo điều kiện cho đoàn viên đi học để nâng cao trình độ, động viên đoàn viên dạy thay cho GV đi học không tính tiền. 
      - Thường xuyên quán triệt GV và giáo dục học sinh thực hiện tốt tinh thần tiết kiệm trong sử dụng điện, nước ở trường học. Chuẩn bị nội dung và tổ chức đạt hiệu quả cao các hoạt động nhân các ngày kỉ niệm như nhân ngày 22/12 tổ chức hội thi điền kinh, hội thi VCĐ trong GV và học sinh.Các hoạt động phong phú và đầy ý nghĩa nên đã lôi cuốn 100% CBGVNV và học sinh trong toàn trường tham gia tích cực.
  2.3.   Kết quả : + Thao giảng : 13tiết
          Trong đó : Tốt: 6    khá : 7       TB : 01
                         + Dự giờ : 425 tiết
         Trong đó:   Tốt : 201       Khá: 209          TB: 15
     -  GV tự BD : 1 ND/ tháng theo chỉ tiêu đề ra.
    - Thi VCĐcấp trường có 3 đ/c đạt giải.
    - Số GV đã mua máy vi tính: 23; 100% GV soạn bài trên máy vi tính.
    - 100% ĐVLĐ có phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh; luôn có ý thức tinh thần trách nhiệm cao trong các hoạt động nhà trường cũng như đoàn thể.
    - Số đồ dùng sưu tầm và tự làm: 27 bộ; trị giá : 1 620.000đ
    - Tổng số buổi GV dạy thay không tính tiền: 15 buổi
         3. Chương trình 3 : Thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vận động lớn của ngành… 
    Công đoàn phối hợp với chuyên môn triển khai kịp thời các phong trào thi đua và các cuộc vận động đến tận các đoàn thể và từng cá nhân ngay từ đầu năm học. Trong hội nghị CBVC và Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2015 đã xây dựng được chỉ tiêu và giải pháp thực hiện.
   -Thực hiện tham gia quản lý đơn vị, chuyên môn theo quy chế phối hợp có kết quả.
   - Nhà trường và công đoàn có sự phối hợp chặt chẽ, nhà trường đã tạo điều kiện cho công đoàn có thời gian hoạt động. Đơn vị thực hiện đầy đủ quy chế dân chủ. Mọi hoạt động tài chính, khen thưởng đều được công khai. Đội ngũ đoàn kết, giúp đỡ nhau trong việc bồi dưỡng nâng cao tay nghề, đi học để nâng cao trình độ
(2 đ/c).
 3.2: Tổ chức hoạt động về cuộc vận động" Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí  Minh":
   Triển khai thực hiện cuộc vận động này thông qua các đợt sinh hoạt của các đoàn thể trong nhà trường quán triệt chặt chẽ về tinh thần tiết kiệm ,chống lãng phí , phát huy tinh thần phê bình và tự phê bình; nêu gương người tốt việc tốt đánh giá qua từng đợt thi đua để nhằm nhân rộng điển hình trong đơn vị.
  - Phong trào thi đua 2 tốt được các đoàn viên tích cực hưởng ứng. Trong học kì này đa số Đoàn viên đã thực hiện đầy đủ nghiêm túc quy chế chuyên môn : Soạn giảng, sử dụng thiết bị dạy học, ứng dụng CNTT, đánh giá xếp loại học sinh theo QĐ số 26- 32/BGD & ĐT.
   - Đoàn viên đã chăm lo giáo dục toàn diện cho HS, dạy phụ đạo thêm cho đối tượng học sinh yếu, kém ( 275 buổi) nên chất lượng cuối kì có chuyển biến mạnh so với đầu năm. Thường xuyên giáo dục HS có ý thức tự giác trong học tập và có thái độ học tập đúng. Kiểm tra định kì nghiêm túc, đánh giá đúng thực chất, chất lượng HS.
   - Phong trào VSCĐ được HS và GV  hưởng ứng, phong trào được duy trì qua kiểm tra cuối kì tất cả các lớp đều đạt chuẩn.Trường đã tổ chức thi VCĐ cho GV và HS. Chữ viết HS có chuyển biến tốt, một số GV viết chữ khá đẹp.
  - Toàn trường có đội tuyển HSG 5( Toán), Ô lym pic Tiếng Anh lớp 5 qua mạng , điền kinh và tổ chức bồi dưỡng tích cực.Trong đợt thi cấp trường môn Tiếng Anh có 2 HS đạt vòng 15.Phối hợp với chuyên môn tổ chức tập luyện độivăn nghệ tham gia Hội thi” Em hát dân ca cấp huyện, tỉnh đạt giải nhất.
    Phối hợp tổ chức kỉ niệm ngày 22/12 bằng Hội thi điền kinh,VCĐ, thăm viếng nghĩa trang liệt sĩ, thăm và tặng quà cho 2 thương binh nặng với số tiền 200 000đ. Với hình thức tổ chức này cũng là dịp CBGVNV và học sinh tri ân với các thương binh, anh hùng liệt sĩ, giáo dục cho học sinh lòng tự hào dân tộc, lòng yêu quê hương đất nước...
  - 100 % ĐVLĐ tham gia tích cực các cuộc vận động từ thiện, nhân đạo,an ninh chính trị ,trật tự an toàn xã hội.
   Tổng số tiền quỹ ủng hộ: 4.784.000 đ
- Quỹ khuyến học tại đơn vị: 2 680 000đ ,chi hỗ trợ cho HS nghèo 10 em với số tiền: 300 000đ
 * Nữ công : Phát động phong trào thi đua chị em tham gia tích cực vào các hoạt động của công đoàn, nhà trường. Đa số các lớp có đoàn viên nữ đảm nhận chất  lượng các kĩ năng đạt cao. Các chị đã khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt nhiệm vụ. Tổ chức tọa đàm ,gặp mặt dâu rễ  trong ngày 20- 10, văn nghệ trong ngày 20-11, phát động phong trào thi đua được 100% chị em hưởng ứng tích cực.
* Cuộc vận động Xã hội hóa giáo dục, Công đoàn cùng chuyên môn tích cực tuyên truyền ,vận động tham m­ưu có hiệu quả trong việc tuyển sinh học sinh vào lớp 1 đạt tỉ lệ 100% , không có học sinh bỏ học. Phối hợp với phụ huynh về việc giáo dục học sinh trong việc chăm lo đôn đốc con em học tập và đảm ATGT khá tốt.
       4. Chương trình 4 : Xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh.
  BCH chuẩn bị chu đáo các điều kiện cho việc tổ chức Đại hội công đoàn nhiệm kỳ 2012- 2015 ( đề án nhân sự, báo cáo đại hội, chương trình tổ chức…); Đại hội tổ chức thành công, đã bầu ra BCH công đoàn đúng đề án nhân sự.
     BCH công đoàn đã tham gia xây dựng quy chế dân chủ, quy chế phối hợp giữa công đoàn với nhà trường,  quy chế chi tiêu nội bộ, các nội quy sinh hoạt chuyên môn, đoàn thể trong nhà trường.
     Các tổ chức công đoàn đã thực sự là đơn vị bồi dưỡng NLSP cho đoàn viên; tổ chức sinh hoạt đúng định kì.
   UBKT thực hiện kiểm tra công tác tài chính năm 2012, thực hiện điều lệ công đoàn và việc thực hiện các chỉ tiêu Đại hội đề ra.
  Hoạt động của bân thanh tra nhân dân : Ban thanh tra nhân dân tham gia kiểm tra chất lượng HS, kiểm tra toàn diện GV.   Giám sát việc thực hiện nghị quyết hội nghị CBCC đề ra ; báo cáo hoạt động theo định kì 3 tháng 1 lần trước phiên họp hội đồng tháng 12.
   Mọi hoạt động trong đơn vị diễn ra bình thường .Đội ngũ đoàn kết, nhất trí cao.
    Đơn vị thực hiện nghiêm túc quy chế dân chủ thể hiện trong Đại hội công đoàn và Hội nghị CBVC các chỉ tiêu – giải pháp đều được thảo luận dân chủ; mọi hoạt động tài chính, khen thưởng đều được công khai; thực hiện công tác phối hợp giữa chính quyền và công đoàn đạt hiệu quả,tạo sự đồng thuận,nhất trí cao.
    Thường xuyên bồi dưỡng và giới thiệu 5 ĐV ưu tú cho chi bộ (trong đó 3 ĐV đã kết nạp vào hàng ngũ của  Đảng).Phát huy tinh thần đấu tranh phê bình và tự phê bình của đoàn viên lao động trong  đã góp phần xây đựng Đảng, chính quyền trong sạch vững mạnh; 
   4.4: Công tác tài chính: Thu,chi đảm bảo đúng nguyên tắc tài chính; thực hiện thanh quyết toán công khai,kịp thời.
       *Thu: công đoàn phí quý 3 + 4:  4.750.000
       + Công đoàn phí trên cấp quý 3+ 4 : 2.837.000 - 900
       + Quỹ tình nghĩa: 1.300. 000
       + Quỹ khuyến học: 1.380.000
        + Quỹ Tham quan:15 550 000
      * Chi:       + Thăm hỏi CBĐV ốm đau, hiếu ,hỉ: 1.094.000
        + Chi hoạt động phong trào: 2.658.000
       + Chi phụ cấp cán bộ công đoàn không chuyên trách quý 3+ 4: 2.276.000
       + Chi phí công tác hành chính: 1.213.200
       + Chi khác : 1.318.900
III. NHỮNG TỒN TẠI, VƯỚNG MẮC, NGUYÊN NHÂN, GIẢI PHÁP :
   1, Tồn tại :
- Một số đoàn viên ý thức tự bồi dưỡng và tinh thần ý thức thực hiện cuộc vận động hai không thiếu thường xuyên.
- Chất lượng một số tiết dạy đạt chưa cao, chưa ứng dụng CNTT trong các tiết dạy đại trà.Kết quả KTĐK – CKI một số lớp chất lượng một số KN còn thấp.
- Phong trào “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”  một số công việc chưa hoàn thành như: một số bồn hoa , chậu hoa chưa đẹp(chưa trồng bổ sung, chưa chăm sóc chu đáo), lớp học chưa gọn gàng.
 Qua thanh tra toàn diện của phòng giáo dục kết quả xếp loại : khá
   2. Nguyên nhân :
  - Ngại khó trong đổi mới, thiếu tự giác trong công tác bồi dưỡng, nâng tay nghề.
  - Chất lượng kiểm tra yếu do GV chưa có phương pháp thích hợp trong việc rèn kĩ năng cho học sinh.
   - Một số GV thực hiện chưa nghiêm túc cuộc vận động hai không.
   - BCH chi đoàn thiếu đôn đốc, kiểm tra, nhắc nhở.
      3. Bài học kinh nghiệm :
   Các tổ công đoàn cần tích cực hơn trong việc kèm cặp ,bồi dưỡng năng lực sư phạm cho đội ngũ.
    Tạo ĐK về CSVC động viên tinh thần, ổn định tư tưởng cho đội ngũ; Tạo sự đồng thuận, đoàn kết nhất trí cao; khơi dậy lòng  yêu nghề, tâm huyết với nghề ; tinh thần ý thức tự giác trong các công việc được giao.
    Hình thức hoạt động phong phú, thoải mái mang màu sắc công đoàn.
   BCH làm việc đều tay, có năng lực tổ chức, có quy chế phối hợp chặt chẽ giữa các thành viên trong BCH  với chuyên môn.
  -Ban thanh tra nhân dân và UBKTCĐ làm việc đúng chức năng.
  -Thực hiện đúng nguyên tắc tài chính, kịp thời công khai.
  - Xây dựng được nhân tố điển hình, kịp thời biểu dương , khen thưởng.
IV. NHỮNG KIẾN NGHỊ ĐỀ XUẤT:
V. CHƯƠNG TRÌNH, KẾ HOẠCH  HOẠT ĐỘNG HỌC KÌ 2:
 1. Thực hiện các hoạt động mang tính xã hội, chăm lo quyền và lợi ích chính đáng của đoàn viên lao động.
   Tiếp tục thực hiện chức năng phối hợp, giám sát, quản lý đơn vị có hiệu quả.
   Thăm hỏi đoàn viên kịp thời theo nghị quyết của công đoàn. 
    Tham mưu đề xuất xét đoàn viên đủ điều kiện nâng lương , trợ cấp khó khăn đột xuất,chế độ theo NĐ 116, 54 tiền làm thêm giờ đúng quy định, kịp thời.
    Tiếp tục tổ chức cho đoàn viên, lao động tham gia luyện tập bóng chuyền và các hoạt động TDTT đúng theo lịch quy định của công đoàn.
   Tổ chức tặng quà, gặp mặt đầu xuân Tết nguyên đán thực sự có ý nghĩa nhằm động viên ĐVLĐ làm tốt công tác chuyên môn.
   2. Tiếp tục phối hợp với chuyên môn bồi dưỡng năng lực nhận thức, năng lực sư phạm cho đội ngũ.
   - Tiếp tục thực hiện các cuộc vận động và phong trào thi đua “xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực”, " Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh" có chất lượng.
  - Tổ chức bồi dưỡng cho giáo viên ứng dụng CNTT vào giảng dạy: Sử dụng máy chiếu đa năng, thực hành soạn giáo án điện tử.
  - Tổ chức thao giảng các phân môn còn lại, tham gia sinh hoạt chuyên môn liên trường đầy đủ.
  - Tạo điều kiện để giáo viên được đi học học nâng cao trình độ.
  - Tổ chức bồi dưỡng cho Giáo viên dạy giỏi cấp trường, chuẩn bị cho thẩm định cấp huyện.
     3. Thực hiện các phong trào thi đua và các cuộc vân động lớn của ngành....
     -Tiếp tục thực hiện tham gia quản lý đơn vị, chuyên môn có hiệu quả.
    - Thường xuyên kiểm tra rà soát các nội dung, tiêu chí các phong trào thi đua
để có giải pháp thúc đẩy thực hiện theo nghị quyết đề ra.
    - Thực hiện nghiêm túc coi, chấm kiểm tra định kỳ đợt 3 và 4.
  - Tiếp tục bồi dưỡng có chất lượng đội tuyển học sinh giỏi lớp 5, T.anh 5, VCĐ, điền kinh để tham gia dự thi ở huyện đạt kết quả cao.
    - Động viên ĐVLĐ tham gia đầy đủ các hoạt động nhân đạo, từ thiện do cấp trên phát động.
 Đẩy mạnh phong trào GVT- ĐVN trong lực lượng lao động nữ, thực hiện nghiêm túc dân số- kế hoạch hóa gia đình.
   3. Xây dựng tổ chức Công Đoàn vững mạnh:
  - Ban chấp hành rà soát các chỉ tiêu để chỉ đạo hoàn thành nhiệm vụ năm học.
  - Duy trì việc sinh hoạt đúng định kỳ của tổ Công đoàn và Công đoàn.
  - Hoàn thành các loại hồ sơ theo quy định chuẩn bị cho việc kiểm tra thi đua cuối năm.
  - Giới thiệu Đoàn viên ưu tú cho Chi bộ theo chỉ tiêu Nghị quyết đầu năm; có  ít nhất 1 ĐV kết nạp đảng.
  - Tiếp tục tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh.
 
Ngày 8 tháng  01 năm 2013
                                                                                      TM.BCH CĐ
                                                                                         Chủ tịch
 
 
 
                                                                                         Nguyễn Thị Liên

Nguồn tin: thso1hongthuy.edu.vn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Theo dòng sự kiện

Xem tiếp...

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

 

Đăng nhập thành viên

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

tô tượng