15:41 ICT Thứ năm, 18/07/2024
Giáo viên gửi đến các em học sinh (): Chúc các em bình tĩnh, tự tin trong kì thi cuối năm sắp tới. (Lúc: 20.04.2024 09:27)                     NHÀ TRƯỜNG gửi đến CÁC THẦY CÔ GIÁO (): CHÚC CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ MỘT MÙA HIỀN CHƯƠNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC VÀ ĐẦY Ý NGHĨA (Lúc: 19.10.2022 08:48)                     

Trường TH số 1 Hồng Thủy

Dạy-Học trực tuyến

- Nội quy dạy-hoc online
- Kho dữ liệu bài giảng
- Link dạy học online của Giáo viên
- Thi Online: 
+ IOE
+ Violympic Toán
+ Trạng nguyên Tiếng Việt

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

1
1
1
1
1

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 7

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 5


Hôm nayHôm nay : 4119

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 94426

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9639875

Trang nhất » Tin Tức » MỤC THAM LUẬN

tien buoc len doan

NHỮNG KHÓ KHĂN VƯỚNG MẮC KHI THỰC HIỆN DẠY HỌC LỚP 1,2 THEO CHƯƠNG TRÌNH GIÁO DỤC PHỔ THÔNG 2018

Kính thưa các vị đại biểu , kính thứ hội nghị lời đầu tiên cho phép tôi kính chúc quý vị đại biểu ,toàn thể anh chị e đồng nghiệp lời chúc sức khỏe , chúc hội nghị thành công tốt đẹp .Kính thưa toàn thể hội nghị, qua nghe báo cáo hội nghị của đòng chí Hiệu trưởng bản thân tôi hoàn toàn nhất trí với các nội dung trên. Được sự cho phép của hội nghị tôi xin phép được tham luận : những khó khăn vướng mắc khi thực hiện dạy học lớp 1,2 theo chương trình giáo dục phổ thông 2018

Cảm nhận của GV Tiếng Anh sau khi hoàn thành chương trình PTTT 2018 đối với lớp 1,2

Kính thưa các quý vị đại biểu ! Kính thưa toàn thể Hội Nghị !Về dự Hội nghị tổng kết 2 năm thực hiện chương trình SGK lớp 1 và lớp 2 theo chương trình GDPT 2018 hôm nay, cho phép tôi được gửi lời kính chúc sức khoẻ tới toàn thể quý vị đại biểu và các đồng chí trong hội nghị ! Chúc Hội nghị thành công tốt đẹp !Trong Hội nghị tổng kết này, tôi xin phép được tham luận về : “Dạy học Tiếng Anh bám sát yêu cầu cần đạt theo Chương trình GDPT 2018”.

Biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học theo mô hình trường học mới và Công nghệ GD

Là một giáo viên ra trường chưa lâu lại được công tác trong giai đoạn giáo dục nước nhà có nhiều bước chuyển mình mạnh mẽ. Ấn tượng về một lớp học tích cực trong tôi là sự chủ động khám phá kiến thức của học sinh, các em mạnh dạn, tự tin trong học tập. Sôi nổi trong các vấn đề cần thảo luận, mối quan hệ giữa thầy và trò thực sự thân thiện gần gũi, kĩ năng sống của các em được mở rộng hơn. Đó chính là những kết quả bước đầu của việc dạy học theo mô hình trường học mới và công nghệ giáo dục ở khố1. Vì vậy trong buổi hội nghị ngày hôm nay tôi muốn chia sẻ với mọi người một số biện pháp để nâng cao chất lượng dạy học theo mô hình trường học mới và Công nghệ GD như sau:

PHƯƠNG PHÁP HỌC TẬP ĐỂ NÂNG CAO CHUYÊN MÔN NGHIỆP VỤ NHẰM ĐẠT GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CÁC CẤP

Việc bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ là một việc làm thường xuyên và vô cùng cần thiết đối với mỗi người. Đối với mỗi giáo viên thì việc làm đó càng cần thiết và quan trọng hơn để đáp ứng được yêu cầu của nền giáo dục ngày càng hiện đại hóa.Việc học tập để nâng cao trình độ tay nghề nhằm mục đích cuối cùng là nâng cao chất lượng dạy học. Trong những năm qua, bản thân tôi đã không ngừng học hỏi để nâng cao trình độ tay nghề của bản thân. Trong quá trình đó bản thân tôi đã vận dụng những phương pháp sau:

BIỆN PHÁP ĐỂ XÂY DỰNG THƯ VIỆN XUẤT SẮC

Năm học 2015 – 2016 nhà trường đã xây dựng thư viện đạt chuẩn lên thành thư viện tiên tiến (TVTT). Năm học 2016-2017, nhà trường tiếp tục xây dựng TVTT lên thư viện xuất sắc (TVXS). Đây là môt nhiệm vụ hết sức nặng nề đối với BGH, quý thầy cô giáo, cũng như các em học sinh, nhưng nếu đẩy nhanh được tiến độ xây dựng TVXS sẽ góp phần rất lớn đến việc nâng cao chất lượng dạy và học.Xuất phát từ các nhiệm vụ đó, bản thân tôi đã tiến hành khảo sát, đối chiếu các tiêu chí TVXS xin đưa ra kế hoạch xây dựng TVXS cụ thể như sau:

Biện pháp để duy trì kết quả học sinh giỏi, học sinh năng khiếu

Công tác bồi dưỡng học sinh giỏi là một nhiệm vụ quan trọng trong việc nâng cao chất lượng giáo dục, bồi dưỡng nhân tài cho nhà trường nói riêng, và cho địa phương nói chung. Nhận thức được nhiệm vụ quan trọng đó cùng với kinh nghiệm của bản thân và đồng nghiệp, tôi đã đúc kết được một số biện pháp đề duy trì kết quả học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. Sau đây tôi xin mạnh dạn trình bày những biện pháp đó:

Biện pháp bồi dưỡng chuyên môn nghiệp vụ để đạt chuẩn năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu Thông tư 21 của Bộ

Trong bối cảnh toàn cầu hóa, ngoại ngữ đóng vai trò then chốt và là chìa khóa để phát triển hội nhập. Giáo dục cũng đang trong tiến trình hội nhập với khu vực và thế giới. Có thể khẳng định việc đào tạo, nâng cao năng lực sử dụng ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh cho cán bộ, giáo viên trong các cơ sở đào tạo đang được coi là ưu tiên hàng đầu. Vậy làm thế nào để đạt chuẩn năng lực ngoại ngữ theo yêu cầu Thông tư 21 của Bộ, bản thân tôi xin mạnh dạn đưa ra một số biện pháp sau:

Biện pháp giúp nhà trường xanh - sạch - đẹp - an toàn

Kính thưa quý vị đại biểu,thưa các đồng nghiệp, ai ai trong mỗi chúng ta đều mong muốn được học tập trong một môi trường xanh, sạch, đẹp, an toàn. Trường học xanh, sạch, đẹp an toàn tạo ra một môi trường học tập, sinh hoạt và vui chơi, an toàn, thú vị, hấp dẫn đối với HS, giúp HS càng thêm yêu quý trường lớp, thầy cô, bạn bè. Ngôi trường đẹp để lại những dấu ấn tốt đẹp trong lòng mỗi người. Trường học xanh, sạch, đẹp an toàn còn có ý nghĩa giáo dục mỗi HS ý thức, thói quen giữ gìn và bảo vệ môi trường Vậy để trường lớp xanh,sạch, đẹp và an toàn thì không ai khác mỗi một GV và học sinh chúng ta phải chung tay để cùng bảo vệ và xây dựng.

" Biện pháp cải tạo các giàn hoa, vòm hoa, giàn cây để làm đẹp không gian xanh trong nhà trường "

Qua nghe bản báo cáo tổng kết và phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 của chủ tịch Công Đoàn bản thân tôi hoàn toàn nhất trí.Để làm sáng tỏ hơn bản phương hướng nhiệm vụ năm học 2016 – 2017 sau đây tôi xin tham luận " Biện pháp cải tạo các giàn hoa, vòm hoa, giàn cây ăn trái để làm đẹp không gian xanh trong nhà trường "

Một số biện pháp xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong Công đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy

Kính thưa Hội nghị! Kính thưa toàn thể anh chị em trong Công đoàn nhà trường! Tôi xin nhất trí cao Bản đánh giá tổng kết của Công đoàn năm học 2014- 2015 và phương hướng nhiệm vụ năm 2015 – 2016. Sau đây, Tôi xin được tham luận về một số biện pháp xây dựng mối quan hệ đoàn kết trong Công đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy.

BẢN THAM LUẬN xây dựng khu nội trú văn minh

Chúng ta đều biết rằng khu nội trú là nơi sinh hoạt và cũng là nơi vui chơi, học tập của tất cả những đoàn viên ở xa, và. Và khu nội trú là nơi mà các đồng chí gắn liền gần như toàn bộ thời gian trong tuần ở đây nên yêu cầu về một khu nội trú văn minh, lành mạnh là một yêu cầu bức thiết Vậy chúng ta phải làm gì để có thể xây dựng được một khu nội trú văn minh và lành mạnh? Việc này cần phải có sự cố gắng trên hết của các đoàn viên ở khu nội trú

KẾ HOẠCH XÂY DỰNG THƯ VIỆN TIÊN TIẾN

Thực tế ngày nay, khi mà đời sống vật chất của các gia đình phụ huynh ngày càng cao, họ có điều kiện để mua sắm đầy đủ sách, báo, cho con em học tập. Nhưng thư viện các trường phổ thông cũng có vai trò quan trọng không kém, từng bước phát triển với những nét đặc thù riêng dưới sự quản lý của một đơn vị trường học. Thư viện trường học bao quát toàn bộ nguồn tri thức, cung cấp tài liệu phục vụ giảng dạy và học tập cho giáo viên, học sinh trong trường.

XÂY DỰNG KHÔNG GIAN XANH CỦA CÔNG ĐOÀN

XÂY DỰNG KHÔNG GIAN XANH CỦA CÔNG ĐOÀN

Kính thưa đoàn chủ tịch Kính thưa quý vị địa biểu cùng toàn thể anh chị em giáo viên trong nhà trường. Qua nghe bản báo cáo tổng kết công đoàn năm học 2014 – 215 và bản dự thảo phương hướng năm học 2015 – 2016 bản thân tôi hoàn toàn nhất trí. Sau đây, tôi xin trình bày tham luận của mình về các biện pháp để xây dựng không gian xanh của công đoàn.

BIỆN PHÁP CẢI TẠO KHUÔN VIÊN TẠO MÔI TRƯỜNG XANH SẠCH ĐẸP TRONG NHÀ TRƯỜNG

Kính thưa đoàn chủ tịch Kính thưa quý vị địa biểu cùng toàn thể anh chị em giáo viên trong công đoàn. Lời đầu tiên cho phép tôi gửi đến quý vị đại biểu cùng toàn thể anh chị em lời chúc sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

NÂNG CAO VIỆC SỬ DỤNG CNTT TRONG NHÀ TRƯỜNG

Kính thưa đoàn chủ tịch Kính thưa quý vị địa biểu cùng toàn thể anh chị em giáo viên trong nhà trường. Qua nghe bản báo cáo tổng kết năm học 2014 – 215 và bản dự thảo phương hướng năm học 2015 – 2016 bản thân tôi hoàn toàn nhất trí. Sau đây, tôi xin trình bày tham luận của mình về các biện pháp để ứng dụng công nghệ thông tin hướng tới một văn phòng không giấy tờ.

GIẢI PHÁP NÂNG CAO DẠY HỌC MÔN TIẾNG ANH TRONG NHÀ TRƯỜNG

Được sự chỉ định của Ban tổ chức, sau đây tôi xin trình bày tham luận về: Giải pháp nâng cao chất lượng dạy học môn Tiếng Anh trong nhà trường bậc Tiểu học.

CÁC BIỆN PHÁP RÈN KĨ NĂNG NHÓM TRƯỞNG

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa hội nghị. Qua nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014 – 2015 của đồng chí hiệu trưởng bản thân tôi hoàn toàn nhất trí. Sau đây, tôi xin trình bày tham luận của mình về các biện pháp để phát huy vai trò của nhóm trưởng. Kính thưa hội nghị.

CÁC BIỆN PHÁP ĐỂ RÈN CHỮ VIẾT CHO HỌC SINH

Kính thưa quý vị đại biểu, kính thưa hội nghị. Qua nghe bản báo cáo tổng kết hoạt động năm học 2014 – 2015 của đồng chí hiệu trưởng bản thân tôi hoàn toàn nhất trí. Sau đây, tôi xin trình bày tham luận của mình về các biện pháp để rèn chữ viết cho học sinh Kính thưa hội nghị.

MỘT SỐ BIỆN PHÁP XANH - SẠCH - ĐẸP ĐỐI VỚI CÔNG TRÌNH MĂNG NON Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ I HỒNG THỦY

Kính thưa các thầy giáo, cô giáo! Hòa chung trong không khí cả nước chuẩn bị chào đón Xuân mới –Xuân 2015.Lời đầu tiên cho phép tôi xin kính chúc quý thầy cô giáo trong BGH và anh chị em đồng nghiệp lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.


Các tin khác

1, 2  Trang sau 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh hoạt động

Kỉ niệm 40 năm NNGVN
8 photos | 3621 view

>>Xem tất cả<<

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

tô tượng


Hỗ trợ trực tuyến

1
Quản trị Website
Name: Trần Thị Hà
P. Hiệu trưởng
Name: Trương Thị Huế