12:54 +07 Thứ sáu, 09/06/2023
NAM CÔNG HỒNG 1 gửi đến CHỊ EM HỒNG 1 (tranvanduan@lethuy.edu.vn): NHÂN NGÀY 20-10, AE NAM CÔNG HỒNG 1 CHÚC CHỊ EM TRÀN NGẬP NIỀM VUI (Lúc: 19.10.2022 08:48)                     

Dạy-Học trực tuyến

- Nội quy dạy-hoc online
- Kho dữ liệu bài giảng
- Link dạy học online của Giáo viên
- Thi Online: 
+ IOE
+ Violympic Toán
+ Trạng nguyên Tiếng Việt

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 5

Khách viếng thăm : 15


Hôm nayHôm nay : 1787

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 25112

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7655229

Trang nhất » Tin Tức » Tin hoạt động

20-10
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THUỶ  TỔ CHỨC KỂ CHUYỆN THEO SÁCH HƯỞNG ỨNG  NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THUỶ TỔ CHỨC KỂ CHUYỆN THEO SÁCH HƯỞNG ỨNG NGÀY SÁCH VÀ VĂN HÓA ĐỌC VIỆT NAM LẦN THỨ 2 NĂM 2023

Thưc hiện Công văn số 288/KH-SGDĐT ngày 28/2/2023 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023; Thực hiện Kế hoạch số 236/KH-GDĐT ngày 12/3/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo Lệ Thuỷ về việc tổ chức Ngày Sách và Văn hóa đọc Việt Nam năm 2023; Thư viện Trường Tiểu học số 1 Hồng Thuỷ tổ chức kể chuyện theo sách Hưởng ứng Ngày sách và văn hóa đọc Việt Nam lần thứ 2 năm 2023 nhằm : “Tôn vinh giá trị của sách, một nét đẹp trong đời sống xã hội” và phát động chương trình“ Góp một cuốn sách nhỏ đọc ngàn cuốn sách hay”.

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 6 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CỤM 6 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

“Dạy học môn Toán có yếu tố STEM” nhằm phát triển phẩm chất, năng lực học sinh đồng thời cũng là dịp để bồi dưỡng, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ cho đội ngũ; xây dựng môi trường thân thiện, tích cực, tự học; nâng cao chất lượng sinh hoạt chuyên môn ở các trường có học sinh Tiểu học.

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN TẠI TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THUỶ

NGÀY HỘI THIẾU NHI VUI KHOẺ - TIẾN BƯỚC LÊN ĐOÀN TẠI TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THUỶ

Hòa chung trong không khí hào hùng của tuổi trẻ cả nước hướng tới kỉ niệm 92 năm ngày thành lập đoàn TNCS HCM (26/03/1931- 26/03/2023). Được sự chỉ đạo của Hội đồng đội, Phòng GD và ĐT huyện Lệ Thủy; được sự đồng ý của chi bộ Đảng- BGH nhà trường, ngày 24 tháng 3 năm 2023, Liên đội trường TH số 1 Hồng Thuỷ long trọng tổ chức “Ngày hội thiếu nhi khỏe - Tiến bước lên đoàn” với các hoạt động thiết thực.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THUỶ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CĐCS NHIỆM KỲ 2023-2028

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THUỶ TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CĐCS NHIỆM KỲ 2023-2028

Chiều ngày 9/2/2023, được sự đồng ý của LĐLĐ huyện Lệ Thuỷ, sự chỉ đạo, tạo điều kiện của Cấp ủy chi bộ và Ban Giám hiệu nhà trường; Ban Chấp hành Công đoàn Trường Tiểu học số 1 Hồng Thuỷ long trọng tổ chức Đại hội Công đoàn cơ sở nhiệm kỳ 2023-2028. Đây là sự kiện chính trị hết sức quan trọng, là ngày hội lớn của tổ chức công đoàn, của đoàn viên, cán bộ giáo viên và người lao động Trường Tiểu học số 1 Hồng Thuỷ. Đến dự với đại hội có đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, phó chủ tịch LĐLĐ Huyện, đ/c Nguyễn Thị Thu Thuỷ - uỷ viên BCH LĐLĐ Huyện và đ/c Trần Văn Duẩn - Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng Nhà Trường.

MÙA XUÂN RỰC RỠ VỚI NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY

MÙA XUÂN RỰC RỠ VỚI NGÀY HỘI HỌC SINH TIỂU HỌC TẠI TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY

Ngày hội học sinh Tiểu học là hoạt động thiết thực góp phần tạo nên một sân chơi thân thiện, bổ ích, để các em học sinh được trải nghiệm, được thử sức nhằm hình thành và phát triển về năng lực phẩm chất cũng như giáo dục các em kỹ năng sống, phát huy năng lực, sở trường trong học tập và tham gia các hoạt động tập thể; đồng thời nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho học sinh tiểu học.

KẾ HOẠCH TUYÊN TRUYỀN ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN

Thực hiện Hướng dẫn số 124/HD – LĐLĐ ngày 21/11/2022 của Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động tỉnh Quảng Bình, Hướng dẫn số 203/HD-LĐLĐ ngày 09/12/2022 của Ban Thường vụ LĐLĐ huyện về việc tuyên truyền đại hội công đoàn cơ sở, Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIX và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam; CĐCS trường TH số 1 Hồng Thủy ban hành Kế hoạch tuyên truyền Đại hội Công đoàn trường lần thứ XVI, tiến tới Đại hội Công đoàn huyện lần thứ IX, Đại hội Công đoàn tỉnh lần thứ XIX và Đại hội XIII Công đoàn Việt Nam nhiệm kỳ 2023-2028 như sau:

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY THAM GIA CUỘC THI NÓI  TIẾNG ANH VỚI SƠ ĐỒ TƯ DUY CẤP HUYỆN

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY THAM GIA CUỘC THI NÓI TIẾNG ANH VỚI SƠ ĐỒ TƯ DUY CẤP HUYỆN

Như chúng ta đã biết, kĩ năng nói Tiếng Anh là một kĩ năng cực kỳ quan trọng; để đánh giá một học sinh có thể làm chủ được môn học này hay không, người ta sẽ đánh giá qua cách học sinh đó nói tiếng Anh như thế nào.Với mục đích tạo sân chơi trí tuệ, bổ ích, sinh động để học sinh có cơ hội giao lưu học hỏi; phát triển các kỹ năng, năng lực sử dụng Tiếng Anh; đa dạng hóa các hình thức học tập, xây dựng môi trường giàu ngôn ngữ cho học sinh tiểu học, Phòng GD & ĐT Lệ Thủy đã có kế hoạch tổ chức cuộc thi Nói Tiếng Anh với sơ đồ tư duy cho học sinh tiểu học năm học 2022 – 2023

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2022-2023

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI KHỎE PHÙ ĐỔNG VÀ TRÒ CHƠI DÂN GIAN CẤP TRƯỜNG  NĂM HỌC 2022-2023

“Cái quý nhất của con người là sức khỏe. Các em chịu khó tập thể dục là giữ gìn cái quý báu nhất của con người”. Vì vậy, Hội khỏe Phù Đổng cấp trường được tổ chức hàng năm nhằm đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao chất lượng cuộc sống, rèn luyện thể lực, tinh thần và ý chí phấn đấu: Khỏe để học tập, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời giáo dục nếp sống văn hóa lành mạnh cho học sinh, phát hiện, đào tạo bồi dưỡng, chuẩn bị lực lượng vận động viên tham dự Hội khỏe Phù Đổng cấp cụm, cấp Huyện.

CỤM 6  TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN  CHUYÊN ĐỀ "SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG DẠY HỌC VỀ KĨ NĂNG NÓI - VIẾT MÔN TIẾNG ANH"

CỤM 6 TỔ CHỨC THÀNH CÔNG SINH HOẠT CHUYÊN MÔN CHUYÊN ĐỀ "SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TƯ DUY TRONG DẠY HỌC VỀ KĨ NĂNG NÓI - VIẾT MÔN TIẾNG ANH"

Sơ đồ tư duy hay còn gọi là “bản đồ tư duy” (Mind Map) là một công cụ tổ chức tư duy được tác giả Tony Buzan nghiên cứu và phổ biến rộng rãi. Nó là con đường dễ nhất để chuyển tải thông tin vào bộ não rồi đưa thông tin ra ngoài bộ não. Đây là phương tiện ghi chép đầy sáng tạo và rất hiệu quả theo đúng ý nghĩa “Sắp xếp ý nghĩ dưới dạng sơ đồ”. Đặc biệt, khi sử dụng phương pháp thảo luận nhóm kết hợp cùng với sơ đồ tư duy thì lại càng tăng cao hiệu quả dạy học. 

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TỪ DUY TRONG DẠY HỌC KĨ NĂNG NÓI VÀ VIẾT MÔN TIẾNG ANH.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG CHUYÊN ĐỀ SỬ DỤNG SƠ ĐỒ TỪ DUY TRONG DẠY HỌC KĨ NĂNG NÓI VÀ VIẾT MÔN TIẾNG ANH.

Thực hiện theo kế hoạch sinh hoạt chuyên môn tháng 11, Chiều ngày 02/11/2022, chuyên môn Trường đã thực hiện Sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “ Sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học kĩ năng nói và viết Tiếng Anh”. Mở đầu buổi sinh hoạt chuyên đề, toàn thế cán bộ giáo viên đã lắng nghe đồng chí Nguyễn Thị Cẩm Nhung (GV Tiếng Anh) trình bày nội dung sử dụng sơ đồ tư duy trong dạy học kĩ năng nói và nghe môn tiếng Anh

DÂN VŨ HỒNG 1

DÂN VŨ HỒNG 1

ĐẦU ĐÔNG 2022 Giao mùa, tiết trời se lạnh. Có chút nắng, chút gió, chút se lạnh và chút man mác. Những hanh hao cho những bờ môi nứt nẻ, những e ấp, bồn chồn núp trong các vỏ cây xù xì của các mầm cây chờ xuân sang bung chồi biếc. Tháng 11 the lòng những hàng cây. Tạm biệt nhé mùa thu những chiều ngắm hoàng hôn mùa nước lũ, bồi hồi một chút nắng mơn man. Vui buồn ùa về ngập tràn sân trường nhỏ, mùa đông đã đến.

DÂU RỂ VUI GẶP MẶT – KỶ NIỆM KHÓ PHAI MỜ

DÂU RỂ VUI GẶP MẶT – KỶ NIỆM KHÓ PHAI MỜ

Hoà chung không khí sôi nổi kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam (20/10/1930 - 20/10/2022). Ngày 15/10/ 2022, BGH – BCH Công đoàn trường TH số 1 Hồng Thuỷ long trọng tổ chức buổi gặp mặt các gia đình nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường. Những dâu hiền, rể thảo của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường đã có dịp gặp mặt, làm quen, giao lưu, trao đổi tâm tình, kinh nghiệm trong việc xây dựng, giữ gìn tổ ấm gia đình. Buổi gặp mặt đã diễn ra trong bầu không khí cởi mở, phấn khởi, chan hòa niềm vui và đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng mọi người tham dự.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY  NHIỆM KÌ 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY NHIỆM KÌ 2022-2023 THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện kế hoạch của xã Đoàn Hồng Thủy về việc tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2022-2023. Chiều ngày 12/10/2022, chi đoàn trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức Đại hội nhiệm kỳ năm 2022 - 2023. Đại hội vinh dự được đón tiếp đ/c Lê Thanh Toàn - Bí thư xã Đoàn Hồng Thủy, đ/c Ngô Đức Hoàng – Phó BT xã đoàn, chủ tịch HĐĐ xã, đ/c Trương Thị Huế - Phó Bí thư chi bộ - Phó Hiệu trưởng nhà trường. Đại hội cũng vinh dự được đón các đ/c là Bí thư, Phó bí thư các chi đoàn bạn cùng 14 đoàn viên trong chi đoàn.

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi, chiều ngày 7/10/2022, Liên đội trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã long trọng tổ chức Đại hội Liên đội nhiệm kỳ năm học 2022 – 2023. Về dự Đại hội có anh Ngô Đức Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh xã Hồng Thủy – chủ tịch HĐĐ xã , Cô giáo Trương Thị Huế – Phó hiệu trưởng nhà trường, các thầy cô đại diện cho các đoàn thể trong nhà trường và 63 đội viên, nhi đồng tiêu biểu đại diện cho 456 đội viên, nhi đồng trong toàn liên đội đã về dự đông đủ

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022- 2023  CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY

TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM HỌC 2022- 2023 CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY

Được sự cho phép của chính quyền địa phương và Hướng dẫn thực hiện các hội nghị đầu năm của Phòng Giáo dục Lệ Thủy, chiều ngày 30/9/2022, trường TH số 1 Hồng Thủy đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2022 - 2023 trong không khí hân hoan, phấn khởi.

TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ SỬ DỤNG TÀI LIỆU TÍCH HỢP NỘI DUNG GDPTTMBM

TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC TẬP HUẤN VỀ SỬ DỤNG TÀI LIỆU TÍCH HỢP NỘI DUNG GDPTTMBM

Thực hiện Công văn số 806/KH-GD&ĐT ngày 12/9/2022 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về Kế hoạch tổ chức các lớp tập huấn về sử dụng Tài liệu tích hợp nội dung phòng tránh tai nạn bom mìn cho học sinh TH và THCS, Sáng ngày 21 tháng 9 năm 2022, trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức tập huấn cho giáo viên cách sử dụng Tài liệu tích hợp nội dung phòng tránh tai nạn bom mìn. Nhằm mục đích hướng dẫn giáo viên cách sử dụng Tài liệu giáo dục phòng tránh tai nạn bom mìn theo định hướng phát triển phẩm chất và năng lực cho học sinh Chương trình giáo dục phổ thông 2018 tại trường. Đồng thời nâng cao năng lực dạy học tích hợp nội dung GDPTTNBM cho đội ngũ giáo viên và hướng dẫn tổ chức các hoạt động GDPTTNBM.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY THAM GIA HỘI DIỄN VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC KHÁNH MỒNG 2 THÁNG 9

Được sự nhất chí của ban thường vụ Đảng uỷ - UBND xã, tối ngày 31/8/2022 Ban văn hoá thông tin xã Hồng Thủy kết hợp với ban thường vụ Đoàn xã tổ chức đêm hội diễn văn nghệ chào mừng kỷ niệm 77 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9. Hòa trong niềm vui chung của xã nhà, đơn vị trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy cũng tham gia một tiết mục hát múa “ Linh thiêng Việt Nam” do tập thể cán bộ giáo viên của đơn vị thể hiện.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG  HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021- 2022

Ngày 27/5/2022, trường tiểu học số 1 Hồng Thủy tổ chức Hội nghị Tổng kết năm học 2021- 2022. Đến dự hội nghị có ông Phạm Minh Huấn - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí đại diện các ban ngành trong xã, Ban đại diện cha mẹ học sinh, BGH các trường trong xã cùng toàn thể CB, GV, NV của trường.

TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT 02 NĂM THỰC HIỆN CHƯƠNG TRÌNH, SÁCH GIÁO KHOA THEO CHƯƠNG TRÌNH GDPT 2018 ĐỐI VỚI LỚP 1 VÀ LỚP 2

Thực hiện Công văn số 741/SGD ĐT-GDMNTH ngày 29 tháng 4 năm 2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình về việc tổng kết 02 năm triển khai thực hiện chương trình, sách giáo khoa theo chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1 và lớp 2; Kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn tổng kết 02 năm triển khai thực hiện chương trình, sách giáo khoa theo chương trình GDPT 2018 đối với lớp 1 và lớp 2 tại các trường học; Sáng ngày 23/5/2022, Trường TH số 1 Hồng Thủy đã tổ chức Hội nghị Tổng kết 02 năm triển khai thực hiện Chương trình, sách giáo khoa theo Chương trình giáo dục phổ thông 2018 đối với lớp 1 và lớp 2.

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 RA TRƯỜNG

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2021-2022 VÀ CHIA TAY HỌC SINH LỚP 5 RA TRƯỜNG

Sáng ngày 20/5/2022, Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức lễ tổng kết năm học 2021- 2022 nhằm đánh giá kết quả học tập và rèn luyện của các em học sinh và khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong năm học vừa qua. Đồng thời, nhà trường cũng tổ chức chia tay các em học sinh lớp 5 ra trường sau quãng thời gian học tập dưới mái trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy mến yêu.


Các tin khác

1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10  Trang sau 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh hoạt động

Kỉ niệm 40 năm NNGVN
8 photos | 510 view
GẶP MẶT DÂU RỂ
8 photos | 905 view

>>Xem tất cả<<

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

tô tượng


Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng- Quản trị Website
Name: Trần Văn Duẩn
P. Hiệu trưởng
Name: Trương Thị Huế