13:59 ICT Thứ năm, 18/07/2024
Giáo viên gửi đến các em học sinh (): Chúc các em bình tĩnh, tự tin trong kì thi cuối năm sắp tới. (Lúc: 20.04.2024 09:27)                     NHÀ TRƯỜNG gửi đến CÁC THẦY CÔ GIÁO (): CHÚC CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ MỘT MÙA HIỀN CHƯƠNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC VÀ ĐẦY Ý NGHĨA (Lúc: 19.10.2022 08:48)                     

Trường TH số 1 Hồng Thủy

Dạy-Học trực tuyến

- Nội quy dạy-hoc online
- Kho dữ liệu bài giảng
- Link dạy học online của Giáo viên
- Thi Online: 
+ IOE
+ Violympic Toán
+ Trạng nguyên Tiếng Việt

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết

1
1
1
1
1

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 15

Máy chủ tìm kiếm : 2

Khách viếng thăm : 13


Hôm nayHôm nay : 3715

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 94022

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 9639471

Trang nhất » Tin Tức » Y TẾ

tien buoc len doan

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG CHỐNG BỆNH DẠI

Thực hiện công điện số 01/ CĐ-UBND ngày 26 tháng 3 năm 2024 V/v thực hiện nghiêm công tác phòng chống bệnh Dại trường TH số 1 Hồng Thủy đã tổ chức tuyên truyền phòng chống bệnh Dại cho cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh.

BÀI TUYÊN TRUYỀN CÁC BỆNH THƯỜNG GẶP KHI GIAO MÙA

Kính thưa các thầy cô giáo cùng toàn thể các em học sinh thân mến! Thời tiết thay đổi là điều kiện thuận lợi cho vi khuẩn vi rus gây bệnh . Sau đây là một số bệnh thường gặp khi giao mùa chúng ta cùng tìm hiểu và biết cách phòng ngừa bệnh.

BÀI TUYÊN TRYỀN ĐẢM BẢO VỆ SINH AN TOÀN THỰC PHẨM

• Thực phẩm: là những thức ăn, đồ uống của con người dưới dạng tươi sống hoặc đã qua sơ chế, chế biến; bao gồm cả đồ uống, nhai ngậm và các chất đã được sử dụng trong sản xuất, chế biến thực phẩm.

TUYÊN TRUYỀN PHÒNG BỆNH SỐT XUẤT HUYẾT

Hiện nay, ở trường chúng ta đang có 1 số em học sinh đang bị sốt xuất huyết . Để phòng không mắc bệnh thì chúng ta phải hiểu biết về bệnh, phải biết bệnh do loại vi khuẩn nào gây ra, môi trường sống của chúng như thế nào, chúng lây lan sang con người bằng con đường gì. Hôm nay cô sẽ hướng dẫn cho các em biết một số kiến thức về bệnh truyền nhiễm sốt xuất huyết.

BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ: TRIỆU CHỨNG, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

BỆNH ĐAU MẮT ĐỎ: TRIỆU CHỨNG, NGUYÊN NHÂN VÀ CÁCH ĐIỀU TRỊ

Thời gian gần đây, một số trường học trên địa bàn huyện Lệ Thủy đã xảy ra hiện tượng một bộ phận các em học sinh bị bệnh đau mắt đỏ. Bệnh đau mắt đỏ một khi đã phát tán mạnh trong cộng đồng, rất có nguy cơ lan thành dịch.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG Y TẾ THÁNG 4 NĂM HỌC 2021-2022

– Cùng với liên đội kiểm tra nhắc nhở học sinh vệ sinh môi trường phong quan trường lớp. – Tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19. - Đo thân nhiệt học sinh khi vào trường. – Thực hiện sơ cứu kịp thời khi có học sinh ốm đau. Trong tháng sơ cứu 11 học sinh bị chấn thương phần mềm.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG Y TẾ THÁNG 3 NĂM HỌC 2021-2022

– Sơ cứu kịp thời khi có học sinh ốm đau. – Tiếp tục tuyên truyền phòng chống dịch bệnh covid-19. - Thường xuyên theo dõi bệnh tật của học sinh, CB,GV, NV trong nhà trường và có biện pháp phòng chống kịp thời. - Phối hợp với trạm y tế tổ chức kiểm tra sức khỏe định kỳ cho 100% học sinh. Tiến hành tổng hợp phân loại bệnh chuyên khoa và có kế hoạch phối hợp phụ huynh học sinh đưa con em đến cơ sở y tế điều trị.


Các tin khác

1, 2, 3 ... 9, 10, 11  Trang sau 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh hoạt động

Kỉ niệm 40 năm NNGVN
8 photos | 3620 view

>>Xem tất cả<<

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

tô tượng


Hỗ trợ trực tuyến

1
Quản trị Website
Name: Trần Thị Hà
P. Hiệu trưởng
Name: Trương Thị Huế