11:35 +07 Thứ sáu, 09/06/2023
NAM CÔNG HỒNG 1 gửi đến CHỊ EM HỒNG 1 (tranvanduan@lethuy.edu.vn): NHÂN NGÀY 20-10, AE NAM CÔNG HỒNG 1 CHÚC CHỊ EM TRÀN NGẬP NIỀM VUI (Lúc: 19.10.2022 08:48)                     

Dạy-Học trực tuyến

- Nội quy dạy-hoc online
- Kho dữ liệu bài giảng
- Link dạy học online của Giáo viên
- Thi Online: 
+ IOE
+ Violympic Toán
+ Trạng nguyên Tiếng Việt

Truyền thống

Giáo án

Quảng cáo - Liên kết


Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 20

Máy chủ tìm kiếm : 3

Khách viếng thăm : 17


Hôm nayHôm nay : 1534

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 24859

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 7654976

Trang nhất » Tin hoạt động của các tổ chức đoàn thể » Chi đoàn

20-10

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2020-2021

Tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng chỉ đạo của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nghị quyết hội nghị Chi bộ; chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị về thực hiện cuộc vận động học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế"; thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành trong giai đoạn mới.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2019-2020

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác chính trị tư tưởng, trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn đã chú trọng và coi đây là nhiệm vụ then chốt trong hoạt động của mình.Từ đó đã có những hoạt động mang nội dung và ‎ý nghĩa giáo dục cao được tổ chức thực hiện. - Tất cả các đoàn viên chi đoàn đều tích cực nghiên cứu và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế Nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua không có đoàn viên vi phạm các quy định của Nhà trường.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2018-2019

Tiếp tục quán triệt sâu sắc tư tưởng chỉ đạo của Nghị quyết Đại hội Đảng các cấp, nghị quyết hội nghị Chi bộ; chỉ thị số 03/CT-TW của Bộ Chính trị về thực hiện cuộc vận động học tập tư tưởng và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tiếp tục triển khai thực hiện Nghị quyết số 29-NQ/TW ngày 04/11/2013 Hội nghị Trung ương 8 (khóa XI) về "Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục và đào tạo, đáp ứng yêu cầu công nghiệp hóa, hiện đại hóa trong điều kiện kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa và hội nhập quốc tế"; thực hiện tốt nội dung các cuộc vận động và các phong trào thi đua của ngành trong giai đoạn mới.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2017-2018

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác chính trị tư tưởng, trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn đã chú trọng và coi đây là nhiệm vụ then chốt trong hoạt động của mình.Từ đó đã có những hoạt động mang nội dung và ‎ý nghĩa giáo dục cao được tổ chức thực hiện.Tất cả các đoàn viên chi đoàn đều tích cực nghiên cứu và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế Nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua không có đoàn viên vi phạm các quy định của Nhà trường.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2016-2017

Nhận thức được tầm quan trọng của công tác chính trị tư tưởng, trong nhiệm kỳ qua Chi đoàn đã chú trọng và coi đây là nhiệm vụ then chốt trong hoạt động của mình.Từ đó đã có những hoạt động mang nội dung và ‎ý nghĩa giáo dục cao được tổ chức thực hiện.Tất cả các đoàn viên chi đoàn đều tích cực nghiên cứu và chấp hành nghiêm chỉnh chủ trương, đường lối của Đảng; chính sách pháp luật của Nhà nước; nội quy, quy chế Nhà trường. Trong nhiệm kỳ qua không có đoàn viên vi phạm các quy định của Nhà trường.Chi đoàn luôn tham gia đầy đủ các hoạt động chính trị – xã hội do Nhà trường, Công đoàn trường, Đoàn xã phát động. Hưởng ứng cuộc vận động “ Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh”.

KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG CHI ĐOÀN NĂM HỌC 2015-2016

Đội ngũ đoàn viên trong nhà trường tuổi đời còn trẻ, lực lượng khá đông đảo, có ý thức trách nhiệm cao. Có đầy đủ phẩm chất chính trị, lập trường tư tưởng vững vàng, kiên định, nhiệt tình trong công tác , biết khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy tổ chức thành công Đại hội Chi đoàn nhiệm kì 2013- 2014

Chiều ngày 28 tháng 9 năm 2013, Chi đoàn Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tiến hành tổ chức Đại hội nhiệm kì : 2013- 2014. Đến dự và chỉ đạo Đại hội có đ/c: Nguyễn Du- ĐUV- Bí thư đoàn xã; đ/c: Nguyễn Thị Cẩm- Bí thư chi bộ- Hiệu trưởng nhà trường, đại diện Chi đoàn trường bạn cùng toàn thể đoàn viên trong Chi đoàn.

Cảm nghĩ về tổ chức Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Là một đoàn viên Đoàn Thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh, hiện đang sinh hoạt tại Chi đoàn Trường TH số 1 Hồng Thủy, tôi nhận thấy có rất nhiều lợi ích và quyền lợi khi tham gia tổ chức này. Điều đầu tiên là được quán triệt học tập về truyền thống Đoàn, Đoàn là cánh tay đắc lực của Đảng; luôn học tập và thông suốt sâu sắc các đường lối, chủ trương, chính sách, của Đảng và pháp luật của Nhà nước. Trên cơ sở đó, bản thân tự hiểu rõ và có những điều chỉnh hết sức đúng đắn trong từng hành vi ứng xử; đồng thời luôn nêu cao tinh thần tự giác, gương mẫu và vận động người khác cùng thực hiện, để làm sao xứng đáng là người đoàn viên ưu tú của Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh.

LỊCH SỬ RA ĐỜI CỦA ĐOÀN THANH NIÊN CỘNG SẢN HỒ CHÍ MINH

Mùa xuân năm 1931, từ ngày 20 đến ngày 26/3, tại Hội nghị Ban chấp hành Trung ương Đảng lần thứ 2, Trung ương Đảng đã giành một phần quan trọng trong chương trình làm việc để bàn về công tác thanh niên và đi đến những quyết định có ý nghĩa đặc biệt, như các cấp ủy Đảng từ Trung ương đến địa phương phải cử ngay các ủy viên của Đảng phụ trách công tác Đoàn. Trước sự phát triển lớn mạnh của Đoàn trên cả 3 miền Bắc, Trung, Nam, ở nước ta xuất hiện nhiều tổ chức Đoàn cơ sở với khoảng 1.500 đoàn viên và một số địa phương đã hình thành tổ chức Đoàn từ xã, huyện đến cơ sở.

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY  NĂM HỌC 2012-2013

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THỦY NĂM HỌC 2012-2013

Chiều21/11, Chi đoàn thanh niên trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đó tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2012 - 2013.

PHƯƠNG HƯỚNG VÀ NHIỆM VỤ CÔNG TÁC CHI ĐOÀN NHIỆM KÌ 2012 - 2013

Căn cứ đặc điểm tình hình của chi Đoàn và với chủ đề hoạt động của Đoàn là " Tập trung nâng cao năng lực chỉ đạo cán bộ Đoàn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn và tăng cường mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên và chương trình hoạt động của Đội TNTP HCM năm học 2012 - 2013

Kế hoạch hoạt động Chi đoàn

Căn cứ đặc điểm tình hình của chi Đoàn và với chủ đề hoạt động của Đoàn là " Tập trung nâng cao năng lực chỉ đạo cán bộ Đoàn, nâng cao chất lượng sinh hoạt chi Đoàn và tăng cường mở rộng đoàn kết, tập hợp thanh niên và chương trình hoạt động của Đội TNTP HCM năm học 2011 - 2012.

 

Đăng nhập thành viên

Hình ảnh hoạt động

Kỉ niệm 40 năm NNGVN
8 photos | 509 view
GẶP MẶT DÂU RỂ
8 photos | 905 view

>>Xem tất cả<<

thiet ke biet thu-- thiet ke kien truc

tô tượng


Hỗ trợ trực tuyến

Hiệu trưởng- Quản trị Website
Name: Trần Văn Duẩn
P. Hiệu trưởng
Name: Trương Thị Huế