07:17 ICT Thứ năm, 18/04/2024

Trang nhất » Thư viện - Thiết bị » Giới thiệu sách mới

BÀI GIỚI THIỆU SÁCH LẦN 2 NĂM HỌC 2017-2018

Thứ năm - 12/04/2018 15:54
Năm học 2017-2018 là năm học h¬ưởng ứng chủ đề: "Đổi mới quản lý và nâng cao chất l¬ượng giáo dục”. Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đồng thời giúp giáo viên trong việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ. Hôm nay, Thư viện trường xin giới thiệu đến bạn đọc một số tài liệu tham khảo:
GIỚI THIỆU SÁCH LẦN 2
                                                                                (Ngày 15 tháng 9 năm 2017)
            A. TÊN SÁCH:  CÁC CUỐN SÁCH THAM KHẢO

B. TÓM TẮT NỘI DUNG BÀI GIỚI THIỆU:
Năm học 2017-2018 là năm học h­ưởng ứng chủ đề: "Đổi mới quản lý và nâng cao chất l­ượng giáo dục”. Để góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện trong nhà trường, đồng thời giúp giáo viên trong việc bồi dưỡng nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ.
Hôm nay, Thư viện trường xin giới thiệu đến bạn đọc một số tài liệu tham khảo:
1.     Bài tập trắc nghiệm Tiếng Việt 1    (Tác giả: Lê Phương Liên)
2.     Những bài làm văn mẩu  2             (Tác giả: Hoàng Thị Hồng)
3.     Tiếng Việt nâng cao 3                    (Tác giả: Huỳnh Quốc Hùng)
4.     Những bài làm văn mẫu 3              (Tác giả: Trần Thị Thìn)
5.     166 bài làm văn Tiếng Việt 4         (Tác giả: Trần Đức Niềm)
6.     Tuyển tập 150 bài văn hay 5           (Tác giả: Thái Quang Vinh)
          Đây là những  tư liêu tham khảo cho cả hai đối tượng dạy và học. Những sách bao gồm những bài trắc nghiệm khác nhau ở các phân môn tập đọc, chính tả. Những đề và bài văn giúp rèn luyện kiến thức, kỹ năng làm văn cơ bản và những đề và bài văn nâng cao giúp cho giáo viên hướng dẫn học sinh thực hành luyện tập kỹ năng làm văn một cách tốt nhất. Những bài tập này giúp các em củng cố kiến thức đồng thời giúp các em biết vận dụng kiến thức một cách linh hoạt trong các trình huống khác nhau trong học tập.
7.     Bồi dưỡng Toán tiểu học 2                      (Tác giả: Lê HảI Châu)
8.     Toán nâng cao 3                                      (Tác giả: Vũ Dương Thụy)
9.     108 bài Toán chon lọc  4                          (Tác giả: Huỳnh Bảo Châu)
10. Toán chuyên đề Hình học 5                      (Tác giả: Phạm Đình Thực)
11.  500 bài tập Toán cơ bản và nâng cao       (Tác giả: Nguyễn Đức Tấn)
12. Tuyển chọn các bài Toán đố 3                 (Tác giả: Huỳnh Quốc Hùng)

Là những cuốn sách bao gồm các bài toán, các đề toán  trắc nghiệm nhằm giúp các em học sinh khá, giỏi nâng cao kỹ năng giải toán. Bố cục của các cuốn sách dựa trên các dạng bài, mỗi dạng bài sẽ có một số đề bài bao trùm kiến thức giúp cho các em luyện tập và tự đánh giá, đồng thời qua giải toán giúp học sinh có phương pháp suy luận, phương pháp làm việc và giúp học sinh phát triển trí thông minh.
Thư viện trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc./.

NGƯỜI GIỚI THIỆU

Nguyễn Thị Lan