14:17 ICT Thứ năm, 18/07/2024
Giáo viên gửi đến các em học sinh (): Chúc các em bình tĩnh, tự tin trong kì thi cuối năm sắp tới. (Lúc: 20.04.2024 09:27)                     NHÀ TRƯỜNG gửi đến CÁC THẦY CÔ GIÁO (): CHÚC CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ MỘT MÙA HIỀN CHƯƠNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC VÀ ĐẦY Ý NGHĨA (Lúc: 19.10.2022 08:48)

Trường TH số 1 Hồng Thủy

Dạy-Học trực tuyến

- Nội quy dạy-hoc online
- Kho dữ liệu bài giảng
- Link dạy học online của Giáo viên
- Thi Online:
+ IOE
+ Violympic Toán
+ Trạng nguyên Tiếng Việt

tien buoc len doan

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Thứ năm - 30/05/2024 09:38
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC

Được sự nhất trí của Phòng GD & ĐT Lệ Thủy, của Đảng ủy, UBND xã Hồng Thủy, ngày 28/05/2024, trong không khí phấn khởi của những ngày tháng 5 lịch sử, Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2023 – 2024, nhằm đánh giá toàn bộ quá trình thực hiện nhiệm vụ năm học, đồng thời tuyên dương khen thưởng các tập thể, cá nhân đạt thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua của nhà trường.
Về dự và chỉ đạo buổi Lễ tổng kết năm học 2023- 2024, nhà trường rất vinh dự, vui mừng khi được đón tiếp quý vị đại biểu, khách quý. Đ/c Châu Văn Song – UVTV - Chủ tịch HĐND xã Hồng Thủy. Đ/c Nguyễn Công Hoan Đảng ủy xã, chỉ huy trưởng quân sự. Đ/c Ngô Đức Hoàng - Chủ tịch hội khuyến học, đ/c Hoàng Văn Dường- Trưởng ban đại diện hội cha mẹ học sinh và các anh chị đại diện hội cha mẹ học sinh cùng 24 cán bộ - viên chức trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy.
 Một năm học khép lại, đó là lúc các thầy cô giáo nhìn lại những thành quả của mình sau một năm học. Để điểm lại những thành quả đã đạt được trong năm học vừa qua của nhà trường, cô giáo Trương Thị Huế - P.Bí thư chi bộ -P. Hiệu trưởng nhà trường  đã thông qua bản báo cáo tổng kết năm học.

Bản báo cáo tổng kết đã chỉ rõ những nỗ lực bền bỉ của thầy và trò trong năm học vừa qua, nhà trường đã không chỉ duy trì tốt hoạt động dạy và học mà còn tham gia tích cực, đạt nhiều kết quả trong các hoạt động giáo dục, các cuộc vận động và phong trào thi đua của nhà trường và ngành phát động.
Với sự chỉ đạo cụ thể và sáng tạo của Ban giám hiệu, các thầy cô giáo đã phối kết hợp chặt chẽ cùng cha mẹ học sinh tạo những điều kiện tốt nhất cho các con học sinh thân yêu hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ học tập và rèn luyện.
Để làm rõ hơn nội dung báo cáo tổng kết năm học, hội nghị đã được nghe các ý kiến tham luận về “Biện pháp nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, phát triển phẩm chất, năng lực cho học sinh tiểu học theo chương trình GDPT 2018” của  Đ/c Lan Anh; “Công tác chuyển đổi số trong dạy học.” của Đ/c Cẩm Nhung; Nâng cao chất lượng hoạt động trải nghiệm góp phần nâng cao chất lượng GD toàn diện của đ/c Ngọc Thúy.
Để đạt được những thành  tích  đó, bên cạnh sự phấn đấu, cố gắng của tập thể thầy và trò còn có sự lãnh chỉ đạo của các cấp, sự quan tâm, động viên của hội cha mẹ học sinh, của chính quyền địa phương..
Tiếp nối phần báo cáo tổng kết năm học, anh Hoàng văn Dường – Trưởng Ban đại diện cha mẹ học sinh cùng tham gia phát biểu ý kiến.

Bên cạnh sự quan tâm của các bậc phụ huynh, về phía chính quyền địa phương có đ/c Châu Văn Sông cũng tham gia đóng góp ý kiến, chỉ đạo hội nghị.

Tại hội nghị tổng kết năm học, Nhà trường đã trao những phần thưởng cho các giáo viên đã có thành tích trong công tác bồi dưỡng HSG-HSNK. Đây là việc làm có ý nghĩa lớn, nhằm khích lệ động viên các thầy cô trong công tác dạy học.

Năm học 2023 - 2024 tập thể giáo viên và học sinh nhà trường đã nổ lực cố gắng và đạt được những kết quả đáng tự hào, những thành tích nổi bật đó sẽ là niềm tin, động lực thúc đẩy các cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy ngày một nỗ lực hơn để có thể tiến tới những mục tiêu cao hơn trong năm học tiếp theo 2024 -2025.

Tác giả bài viết: Đỗ Sơn