12:24 ICT Chủ nhật, 28/04/2024

TẾT SUM VẦY-XUÂN CHIA SẺ-TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THUỶ

Chủ nhật - 04/02/2024 14:54
TẾT SUM VẦY-XUÂN CHIA SẺ-TRƯỜNG TH SỐ 1 HỒNG THUỶ

Chương trình tặng quà cho học sinh nghèo Tết sum vầy – xuân sẻ chia diễn ra vào ngày 30/1/2024 tại trường TH số 1 Hồng Thuỷ. Đây không chỉ là một sự kiện mà còn là tình thần đoàn kết, lòng nhân ái và sự chia sẻ trong xã hội. Để cùng nhau chia sẻ niềm vui và hy vọng với những trái tim trẻ thơ đang phải đối mặt với khó khăn trong cuộc sống
 Nhân dịp này có 3 em được nhận 3 suất quà của Agribank trị giá 1500 000 đồng. Nhà trường và phụ huynh cũng đã trao 14 suất quà cho 14 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Chương trình tặng quà giúp tạo động lực cho các em tiếp tục học tập. Điều này giúp các em cảm thấy được quan tâm và có động lực để nỗ lực hơn trong việc học hành, từ đó phát triển kiến thức và kỹ năng cá nhân. Việc tặng quà này không chỉ để mang lại những món quà vật chất mà còn để gieo vào trái tim các em những hạt giống tương lai, đầy hy vọng và khát vọng. Thể hiện sự đoàn kết và tình yêu thương để chúng ta tin rằng bất kỳ ai trong chúng ta cũng có trách nhiệm chia sẻ và nâng đỡ những người cần giúp đỡ.

Tác giả bài viết: Khắc Thị Ngọc Thuý