23:12 ICT Thứ bảy, 18/05/2024

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2014 -2015

Thứ ba - 07/10/2014 09:22
TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI NHIỆM KỲ 2014 -2015

Trong không khí vui tươi phấn khởi chào mừng năm học mới, thực hiện sự chỉ đạo của Hội đồng đội Huyện; được sự nhất trí của Ban Giám hiệu nhà trường và Hội đồng đội xã Hồng Thủy. Vào lúc 7h ngày 4 tháng 10 năm 2014, Liên đội trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tiến hành Đại hội đại biểu Liên đội nhiệm kì 2014- 2015.
Đến dự Đại hội có cô giáo Nguyễn Thị Liên -CTCĐ – Phó hiệu trưởng nhà trường. Thầy giáo Trần Văn Duẩn - Phó hiệu trưởng nhà trường. Anh Nguyễn Du – BT Xã đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã. Các anh chị phụ trách và 50 bông hoa đại diện cho 230 đội viên nhi đồng trong toàn Liên đội.
Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2014 – 2015 diễn ra trong không khí trang nghiêm. Sau khi nghe bạn Lê Văn Hoàn trình bày  báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi, bạn Nguyễn Thị Hường trình bày bản dự thảo phương hướng hoạt động của Liên đội năm học 2014– 2015. Báo cáo đã chỉ rõ những thành tích mà Liên đội đạt được trong năm học vừa qua đồng thời đưa ra những chỉ tiêu mà Liên đội cần phấn đấu trong nhiệm kỳ tới.
Bổ sung vào dự thảo phương hướng là các tham luận đến từ các chi đội về “ Phương pháp học tập để đạt kết quả tốt; Xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực, làm theo năm điều Bác Hồ dạy”... tiểu biểu là tham luận của Chi đội Lí Tự Trọng  về “ Làm theo năm điều Bác dạy, nội dung trung thực và chăm ngoan” đã đưa ra những giải pháp cụ thể, sát thực với thực tế của Liên Đội.
 Đại hội  được nghe phát biểu chỉ đạo của cô giáo Nguyễn Thị Liên -CTCĐ – Phó hiệu trưởng nhà trường. Cô tuyên dương những thành tích mà Liên đội đã đạt được trong năm học qua đồng thời chỉ đạo Liên đội cần bám sát các chương trình hoạt động để đưa ra những chỉ tiêu cụ thể hơn về thành tích học sinh giỏi, học sinh năng khiếu. Đặc biệt Liên đội cần tập trung cho Hội thi “ Chúng em kể chuyện Bác Hồ”.

Cũng tại Đại hội, các bạn đã được lắng nghe những lời phát biểu chân thành, của Anh Nguyễn Du – BT Xã đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội xã. Chắc chắn rằng năm học 2014 - 2015 Liên đội Trường TH số 1 Hồng Thủy sẽ đạt được các chỉ tiêu phấn đấu như đã đề ra.
Với sự lựa chọn và tín nhiệm của các bạn trong Liên đội, Đại hội đã bầu ra một ban chỉ huy Liên đội mới  nhiệm kỳ 2014 - 2015. Đó là những đội viên xuất sắc, gương mẫu, đoàn kết, yêu thích hoạt động Đội, nhiệt tình sáng tạo trong công tác Đội; là hạt nhân tích cực góp phần đưa phong trào hoạt động của Liên đội ngày càng tiến bộ phấn đấu đạt danh hiệu “Liên đội vững mạnh xuất sắc cấp Tỉnh”.

Tác giả bài viết: Khắc Thị Ngọc Thúy

Xem tiếp...