23:41 ICT Thứ bảy, 18/05/2024

HOẠT ĐỘNG KỈ NIỆM 93 NĂM NGÀY THÀNH LẬP HỘI LHPN VIỆT NAM 20/10 CỦA CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THUỶ

Thứ hai - 23/10/2023 17:03

Nhằm tôn vinh, khẳng định vai trò, vị trí và những đóng góp to lớn của phụ nữ Việt Nam, những người vẫn hằng ngày âm thầm cống hiến cho đất nước, gia đình và xã hội, đồng thời ôn lại truyền thống, phẩm chất tốt đẹp của người phụ nữ Việt nam nói chung và nữ công trường TH số 1 Hồng Thuỷ nói riêng, chiều ngày 18 tháng 10, công đoàn đã tổ chức toạ đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và gặp mặt chia tay CBQL, giáo viên chuyển công tác.
Mở đầu buổi toạ đàm kỷ niệm là phần trình diễn các tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các đoàn viên Công đoàn. Mỗi tiết mục là một phong cách, một màu sắc khác nhau nhưng chung trong đó đều là những tình cảm muốn dành tặng cho những người phụ nữ thân yêu.
Thay mặt cho BCH Nữ công Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy, đồng chí Lê Thị Mĩ Thương đã ôn lại truyền thống ý nghĩa lịch sử ngày 20/10. Đồng chí đã nêu cao những phẩm chất tốt đẹp, chuẩn mực của người phụ nữ Việt Nam nói chung và phụ nữ trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy nói riêng. Trong những năm qua các chị em đã có nhiều cố gắng nỗ lực trong công tác, học tập với phương châm “Giỏi việc trường, đảm việc nhà”. Phát huy những truyền thống tốt đẹp của người phụ nữ Việt Nam.
Tại buổi tọa đàm, đồng chí Trương Thị Huế - P.Bí thư chi bộ - Phụ trách trường thay mặt cho Chi bộ - Ban giám hiệu nhà trường phát biểu chúc mừng và ghi nhận những đóng góp không nhỏ của lực lượng chị em góp phần tô thắm thêm truyền thống của nhà trường qua nhiều năm học.
Đến dự với buổi tọa đàm, các đồng chí nam công trong nhà trường đã đem tới những bó hoa tươi thắm, những bài hát ca ngợi người phụ nữ cùng những lời chúc tốt đẹp nhất gửi đến các đồng chí nữ đoàn viên - lao động trong Công đoàn.
 Cũng trong buổi tọa đàm này, nhà trường và Công đoàn đã tổ chức buổi gặp mặt, chia tay CBQL, giáo viên chuyển trường Đ/c Trần Văn Duẩn và Phạm Kim Hạnh.  Xin chúc các đồng chí sức khỏe và thuận lợi trong công tác ở đơn vị mới.
“Yêu người con gái Việt Nam
Anh hùng, bất khuất, đảm đang tuyệt vời
Trung hậu, đẹp xinh rạng ngời
Việc nhà, việc nước, trọn đời thuỷ chung
Thương người phụ nữ anh hùng
Dẫu bao gian khó, khốn cùng vẫn chăm
Suốt ngày, suốt tháng, quanh năm
Chồng con yên giấc mới nằm ngủ yên”
          Một lần nữa, xin chúc toàn thể chị em xinh đẹp, vui vẻ, hạnh phúc và ngát hương trong vườn hoa Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy.

Tác giả bài viết: Đỗ Sơn