22:20 ICT Thứ bảy, 18/05/2024
Giáo viên gửi đến các em học sinh (): Chúc các em bình tĩnh, tự tin trong kì thi cuối năm sắp tới. (Lúc: 20.04.2024 09:27)                     NHÀ TRƯỜNG gửi đến CÁC THẦY CÔ GIÁO (): CHÚC CÁC THẦY CÔ GIÁO CÓ MỘT MÙA HIỀN CHƯƠNG VUI VẺ, HẠNH PHÚC VÀ ĐẦY Ý NGHĨA (Lúc: 19.10.2022 08:48)

tien buoc len doan

TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 1 HỒNG THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CUỘC THI IOE TIẾNG ANH QUA MẠNG INTERNET CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2023-2024

Chủ nhật - 17/12/2023 12:44

Nhằm tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường cũng như đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như là một phương thức học tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh. Bên cạnh đó cuộc thi IOE cũng nhằm sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học tiếng Anh, giúp học sinh nâng cao các kỹ năng học tiếng Anh theo phương pháp mới.

Căn cứ Công văn số 01/HD/2023-2024/IOE ngày 02/8/2023 của Ban tổ chức cuộc thi Olympic Tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2023-2024; Căn cứ Công văn số 969/GDĐT-TH ngày 21/9/2023 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về việc hướng dẫn thực hiện nhiệm vụ cấp tiểu học năm học 2023-2024.
       Nhằm tạo sân chơi trực tuyến môn tiếng Anh cho học sinh trong nhà trường cũng như đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy và học; tạo điều kiện cho học sinh làm quen và sử dụng Internet như là một phương thức học tích cực, tạo môi trường thân thiện, lành mạnh, thu hút học sinh. Bên cạnh đó cuộc thi IOE cũng nhằm sân chơi trí tuệ để học sinh được giao lưu học tập và nâng cao chất lượng học tiếng Anh, giúp học sinh nâng cao các kỹ năng học tiếng Anh theo phương pháp mới.
          Chiều ngày 1/12/2023, Trường Tiểu học số 1 Hồng Thủy đã tổ chức thành công cuộc thi Olympic tiếng Anh trên Internet (IOE) năm học 2023- 2024 cấp trường cho học sinh các khối 3,4 và 5.
          Tham dự thi Olympic tiếng Anh IOE cấp trường có tổng số 27 học sinh dự thi , trong đó có 10 em khối 3, 8 em khối 4 và 9 em khối 5 . Các em làm bài thi trên máy tính trong thời gian 30 phút, thử sức với 200 câu hỏi. Trên tinh thần tự nguyện và sự ủng hộ nhiệt tình của phụ huynh học sinh, các em tham gia thi với tinh thần thoải mái, bình tĩnh, tự tin. Với lòng đam mê học tập môn Tiếng Anh và sự dạy dỗ hết mình của cô giáo bồi dưỡng, các em đã miệt mài, hăng say làm bài, vượt qua 15 vòng tự luyện để đến với cuộc thi này.
          Cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE cấp trường đã tìm ra nhiều học sinh tiêu biểu của các khối lớp đạt thành tích cao. Nhà trường ghi nhận và biểu dương thành tích học tập của các em về sự cố gắng rèn luyện học tập môn Tiếng Anh. Một số em đạt điểm thi khá tốt như: Bình ( 53): 1500 điểm, Nhã Uyên (5B): 13100 điểm, Minh Quân ( 41) 1210 điểm , Hoàng Nguyên (42)  1670 điểm,……….
Sau đợt thi cấp trường này các em sẽ tiếp tục ôn luyện để đạt kết quả cao trong các cuộc thi Olympic tiếng Anh IOE cấp Huyện, cấp Tỉnh, cấp Quốc gia. Chúc các em học giỏi môn Tiếng Anh, tự tin và thành công trên bước đường học tập sau này.
Một số hình ảnh học sinh làm bài thi Olympic tiếng Anh cấp trường